Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Kinh nghiệm những quán cafe đẹp tại sapa

  The Haven Sapa Camp Site

  The Haven Sapa Camp Site vốn không phải là quán cafe mà là 1 hostel kết hợp điểm cắm trại. tuy thế ở đây vẫn dùng cho thêm dịch vụ cafe dành cho các người muốn sắm chỗ ngắm cảnh đẹp ở Sapa. kinh nghiệm du lịch sapa Nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh, trong khoảng The Haven Sapa Camp Site bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp từ bất cứ góc nào.

  Quán nằm trên đường dẫn vào vùng cao Cát Cát, cách phường Sapa 1,5 km. điểm cộng tại đây là khu bên cạnh trời nhiều tại cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

  Phía sau lưng The Haven là xã Sapa, dưới chân lại là bản Cát Cát, cộng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. đi đến đây, bạn sẽ có dịp ngắm nhìn Sapa 1 phương pháp trọn vẹn nhất. đặc thù, có vị thế địa hình cao, bắt buộc ở đây bạn rất dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, làm bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đàng.

  sở hữu dung tích lặng tĩnh, không khí trong sạch, nơi đây tuyệt vời để bạn và gia đình hoặc đội ngũ bạn tới để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày khiến cho việc mệt mỏi, găng tay.


  Tìm hiểu thêm: https://plus.google.com/u/0/109038268398423396363/posts/d7cdBJMDR9s

  Viet Emotion

  Viet Emotion nằm trên phố Cầu Mây là một trong những quán cafe được check in gần như tại Sapa. Mặt tiền tài quán ko to nhưng rất dễ yêu với những giỏ cây treo lửng lơ hay các bụi hoa tươi tắn ở hiên. Vị trí đắt giá nhất ở quán là hai, 3 bàn nhỏ kê ko kể hiên, bởi khi ngồi ở đây, bạn sẽ vừa được ngắm cuộc sống hàng ngày ở Cầu Mây, vừa được đắm chìm trong hoa lá.

  diện tích ở quán được bài trí đậm chất Việt và cực kỳ thi vị. ko kể những bàn tới hiên nhà đầy hoa, bên trong quán cũng được bài trí hơi nhẹ nhàng và đầy cảm xúc sở hữu những chiếc đèn lồng màu sắc trong khoảng Hội An.

  một điểm cộng của Viet Emotion là menu đồ ăn, đồ uống phổ biến. ở đây bạn có thể mua được nhiều món ăn, đồ uống cả kiểu Việt lẫn kiểu Âu như cappuccino, cocktail, pizza hay lẩu cá hồi, cơm Việt. Theo review của 1 số người thì chất lượng đồ uống và món ngọt tại đây chế biến đều tay và vừa miệng. Giá đồ uống nhàng nhàng của Việt Emotion khoảng từ 40 nghìn đồng.

  Nguồn: https://sites.google.com/site/vietnamtravle360/home/du-lich-sapa/cam-nang-cac-quan-cafe-dep-o-sapa