Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Hướng dẫn dùng máy chà sàn HiClean HC 154 trong việc làm mịn sàn bê tông

  Nó là một công đoạn tiện dụng và không phức tạp mà sở hữu thể thêm số đông vẻ đẹp đi các khu vực ưa thích của bạn như sàn hồ bơi và sân trong nhà máy. đánh bóng mài sàn bê tông khiến cho sàn sàn bê tông của bạn thú vị và cũng có thêm tính năng riêng cho nó.

  có các yếu tố tuyệt vời như phản xạ, chống trượt, bảo dưỡng rẻ và giá cả thông minh, bạn sở hữu thể đích thực tự hào về quyết định của riêng bạn. Quy trình sử dụng máy chà sàn liên hợp vì thế, mua cho ra chọn lựa trải nghiệm hơn và tìm mài sàn bê tông đánh bóng để khiến dung tích cá nhân của bạn trang trí hơn và rạng rỡ hơn.

  cần trợ giúp nào trong việc chọn lọc biện pháp phải chăng nhất cho sàn nhà của bạn, hãy gọi cho chuyên gia đánh sàn của chúng tôi với giỏi cam kết cung cấp tiêu chuẩn cao bê tông mài đánh bóng nhà cung cấp cho tất cả những loại sàn sàn bê tông công nghiệp, thương mại và bán buôn. Đọc thêm để biết về đánh bóng bê tông và làm thế nào để làm mịn sàn sàn bê tông ở đây.


  Các sản phẩm lưu tâm: may cha san hc 522

  Điểm phải nên nhớ dùng máy chà sàn Hiclean trong vệ sinh

  - Luôn giữ máy sạch sẽ.

  - tự nhiên sử dụng, tránh để máy đứng trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch.

  - ko được để người chưa được tập huấn sử dụng máy.

  - ko để máy cán lên dây điện lúc đang vệ sinh công nghiệp.

  Các bước trong quy trình đánh bóng mài sàn sàn bê tông nhà xưởng

  Bước 1: dùng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# kết hợp cùng mang máy mài nền mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên song song tương trợ tạo phẳng cho sàn.

  Bước 2: dùng đĩa làm mịn mài nền bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

  B 3: Vệ sinh và hút bụi lại đa số bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần làm bóng.

  B 4: Sau thời khắc 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn sàn bê tông, sử dụng đĩa làm mịn sàn sàn bê tông 6G đầu số 200# hài hòa có nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa song song làm cho nhẵn sàn.

  Bước 5: Sau khi làm bóng mài nền bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đấy tiến hành làm mịn sàn khô với những đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

  Nguồn: http://dienmayhoanglien.gianhangvn.com/may-cha-san-lien-hop-dem-lai-cho-ban-mot-khong-gian-sach-se-822162.html