Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Khách sạng sang chảnh giá thấp lúc nơi du lịch singapore

  Gợi ý cho bạn khách sạn Singapore sang chảnh nhưng mang giá bán tốt nhất thị trường. ví như bạn còn đang lưỡng lự mua khách sạn cho chuyến tour du lịch Singapore sắp đi thì không thể làm ngơ nhé.

  Khách sạn Genting Jurong Singapore

  Genting Hotel Jurong là một trong số ít khách sạn ở Singapore được phổ biến trang web phươt bình tìm là điểm lưu trú số một dành cho gia đình khi tour du lịch Singapore. mua vé thăm quan garden by the bay Phòng nghỉ ở Genting Hotel Jurong phổ biến, đông đảo luôn thể nghi, đặc biệt khách sạn còn có hồ bơi con trẻ, khu vườn xanh mát trên sân thượng… xuất sắc để thư giãn cùng gia đình trong dung tích lặng tĩnh.

  Tuy resort này khá xa khu trung tâm, nhưng lại rất gần và vận chuyển tiện lợi tới các khu vui chơi hàng đầu như: Universal Studios, thủy cung S.E.A. Aquarium, đảo cá heo Dolphin Island, công viên nước Adventure Cove Waterpark…


  Bài viết hay: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/3MyDA8no82T

  M Social Singapore

  khách sạn M Social Singapore với vị trí nằm ở trọng điểm bến cảng Robertson Quay rầm rộ dọc sông Singapore, tạm trú ở đây bạn sẽ thuận tiện du lịch các khu vực phụ cận như khu ăn uống Tiong Bahru Market, trọng tâm shopping ION Orchard, Universal Studios Singapore hoặc những địa điểm nức danh mà ko mất quá nhiều thời điểm vận chuyển.

  resort M Social Singapore cung cấp 293 phòng với nét kiến trúc nội thất pha trộn bản sắc cổ điển mới lạ, được ngoại hình bởi đơn vị thiết kế người Pháp nức tiếng – Philippe Starck sẽ mang đến cho khách du lịch các góc nhìn đẹp ngỡ ngàng qua từng ngóc ngóc của khách sạn.

  Mỗi phòng nghỉ ở đây đều được đồ vật bằng thảm dày và với TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình vệ tinh. Trong phòng cũng với điện thoại logic mang chỉ dẫn du lịch thị thành được vận tải sẵn, dữ liệu di động ko dừng và cho phép khách du lịch thực hiện những cuộc gọi điện thoại miễn phí, cả trong nước lẫn quốc tế. một số phòng sở hữu khu vực tiếp khách nhằm đem đến thuận tiện cho du khách. một số phòng cũng sở hữu sân hiên để thư giãn sau một ngày dài.

  Nguồn: https://dathoaonlinehanoi.wordpress.com/2017/08/22/khach-sang-sang-chanh-gia-tot-khi-toi-tour-du-lich-singapore/