Loading...  avatar

  nhim2101


  Posts :
  19
  Join date :
  2016-12-18
  Mấy hôm nay trời mưa rất nhiều. Mặt trời dường như trốn đi đâu mất chỉ còn lại những màn mưa giăng mắc trên bầu trời Hà Nội. Nhìn quang cảnh này, nhiều người lại cảm thấy mủi lòng và không lấy gì làm vui vẻ so với kiểu thời tiết hiện tại. Thú thật trong không khí ẩm ướt như thế này, chẳng một ai trong chúng ta thấy vui vẻ với kiểu thời tiết đó. Một không khí ẩm ướt, dính dấp khiến ai nấy đều vô cùng khó chịu.

  Làm thế nào để xóa tan bầu không khí u ám này. Nghe nói trời còn mưa rất nhiều và mưa trong dài ngày nữa. Hãy mang không khí đầy hứng khởi đến ngôi nhà của bạn bằng những chiếc rèm cửa đẹp giá rẻ xinh đẹp, đảm bảo không khí trong nhà cùng năng lượng sẽ tăng lên trông thấy cho mà xem. Sẽ không còn gì gọi là ảm đạm nữa.


  Sắc màu rèm cửa xinh đẹp ngày mưa gió

  Trong những ngày mưa nhiều như thế này, bạn tha hồ được chọn màu sắc cho khung cửa sổ yêu quý. Đó là những gam màu nóng bỏng mà Thegioirem.com tin rằng, khi bạn chọn nó chắc chắn bạn đang mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực và sung mãn nhất.

  Rèm cửa màu đỏ

  Trái ngược với bầu không khí u ám cùng màn mưa giăng mắc bên ngoài, khung cửa sổ thân thuộc ấy vẫn kiêu hãnh khoe sắc với rèm vải đẹp giá rẻ hà nội màu đỏ. Đỏ là sắc màu mang năng lượng của cuộc sống. Đỏ hiện thân cho tình yêu và ngọn lửa bùng cháy. Màu sắc này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Những lúc đi làm về, trong cái lạnh tê tái của màn mưa ẩm ướt, bạn thấy ấm lòng khi thấy rèm cửa màu đỏ. Vào lúc này đây, sức sống như trở về với bạn nhiệt huyết và giàu có.

  Rèm cửa màu vàng

  Vàng là màu sắc hoàn hảo nhất để thay thế cho mặt trời đã vắng bóng trong suốt mấy ngày nay và dự báo sẽ còn biến mất nhiều hơn nữa. Việc quyết định đưa ra lựa chọn là rèm cửa màu vàng chính là phép màu hồi sinh cho ngôi nhà thân thương của bạn trong những ngày mưa gió như thế này. Sắc vàng không quá nóng bỏng như sắc đỏ nhưng đủ ấm áp và tĩnh tại. Nó mang hương hoa của dải đồi nắng vàng và triền cỏ xanh mát, đem theo hương vị mặn mòi của biển cả.


  Sắc màu rèm cửa xinh đẹp ngày mưa gió

  Rèm cửa màu xanh dương

  Không quá nóng bỏng như hai gam màu kể trên, nhưng rèm cửa màu xanh dương là lựa chọn nhẹ nhàng và hợp lý cho cửa sổ trong những ngày thời tiết ẩm ướt. Sắc xanh dương không ảm đạm nhưng ôn hòa, để tâm hồn con người được tĩnh tại, được lắng đọng tâm hồn. Để rồi đi qua ngày mưa, chúng ta lại biết yêu thêm những ngày nắng. Đi qua những khoảng trống ấy, con người sẽ thấy mình yêu cuộc sống, biết trân trọng hơi thở đang mang mà đó thực sự là một món quà Thượng đế giành tặng cho con người.

  Để mua được rèm cửa, rèm nhà tắm xinh đẹp trang trí cho tổ ấm trong những ngày mưa gió. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!