Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  cách giải quyết bảo trì máy chà sàn HiClean HC 154

  Cũng sở hữu đặc điểm nội bật chà sàn như loại máy đơn, nhưng máy chà sàn HiClean HC 154 không tính chức năng xả nước trong giai đoạn chà, máy còn có năng lực hút nước dơ đã xả ra. Cấu tạo của máy liên hợp phức tạp hơn so sở hữu máy đơn vì có thêm phòng ban hút phía sau.Máy chà sàn liên hiệp chỉ cẩn một người sử dụng vì máy mang đặc điểm nội bật vừa chà vừa hút. Máy tuyệt vời ở các dung tích mang khu vực lớn với ít đồ đoàn như sảnh, hàng lang, phi trường, máy với tốc độ quét dọn nhanh, đòi hỏi ít nhân công.Tuy nhiên nhược điểm của máy là ko thao tác đã được ở các khu vực nhỏ hẹp, chỉ dùng đã được tại nhưng đi mặt sàn phẳng và tính cơ đông không cao.

  đầu tiên Anh chị buộc phải check in khu vực buộc phải vệ sinh để dùng dòng bàn chải phù hợp,ví dụ giặt thảm văn phòng nên bàn chải mềm, vùng cao chải cúng, pad sử dụng để chà sàn. Sau ấy chế nước và hóa chất đáp ứng vào bình cất, ghim điện và tiến hành chà.Khi dùng máy để khiến sạch luôn tuân theo những chỉ dẫn cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho mọi người thao tác. giống như là trong khi đang chà sàn hoặc làm mịn bắt buộc xách giày không trượt. khi mà chà rửa sàn văng phổ biến cát, đất buộc phải đưa đồ bảo hộ nếu như kính an toàn, khẩu trang… huong dan su dung may cha san cong nghep lúc chà sàn, mặt sàn xới lên nhiều cát hay đất, khi ấy độ ồn và độ rung của máy sẽ vượt quá Báo cáo ghi trên máy. trường hợp độ ồn vượt lên trên 85 dB(A) hãy đưa biện pháp bảo vệ tai con người làm việc. Trong giai đoạn dùng trường hợp thấy máy với sự cố gì xin vui lòng tắt máy ngay, rút dây điện ra và tạm bợ ngưng dùng máy.  Những sản phẩm đang quan tâm: hướng dẫn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

  Cách bảo trì máy chà sàn đơn :

  những điều bắt buộc làm:

  - Bảo dưỡng cho máy theo đúng thì giờ quy định của nhà sản sinh.

  - Luôn giữ máy sạch sẽ, và để bàn chải tại đến khô ráo lúc máy không vận hành.

  - Thay thế ngay những phụ tùng bị mòn hoặc là hư hỏng. lúc máy với sự cố hãy gọi mọi người với chuyên môn để đã được tham mưu.

  - ko thành ra lau chùi máy trong khi phích cắm điện còn trong ổ cắm.

  - ko thành thử để người không mang giải pháp công nghệ sử dụng và tu sửa máy.

  - ko vì thế kéo căng dây điện hoặc là rút phích cắnm ra khỏi ổ cắm bằng cách giải quyết kéo dây điện.

  - khi máy không hoạt động chẳng thể để máy đứng trên bàn chải.

  - đừng để máy cán lên dây điện trong lúc dùng.

  - không thể nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn dùng buộc phải điều khiển chính.

  - ko tạt nước lên máy trong khi vừa dùng xong, vì khi mà đó motor còn nóng.

  Nguồn: http://dathoaonlinehanoi.blogspot.com/2017/08/su-tien-dung-cua-may-cha-san-hiclean-hc.html
  http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/08/su-loi-ich-cua-may-cha-san-cong-nghiep.html