Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Phương tiện di chuyển chủ yếu lúc đi du lịch Singapore

  mang ba dụng cụ chủ yếu để bạn tuyển lựa là xe điện ngầm, taxi và ô tô buýt. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-tiet-kiem-o-singapore Bạn cũng mang thể kết hợp cả 3 công cụ này.

  Tàu điện ngầm

  tàu điện ngầm (MRT) là dụng cụ chuyển di nhanh và thuận lợi nhất ở Singapore, chưa nói màng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa mang việc đa số những điểm thăm quan chính của Singapore đều mang thể đi bộ được trong khoảng ga MRT.


  Bạn có thể sắm vé lẻ cho từng chuyến đến, nhưng kinh tế và thuận lợi nhất là tìm thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn sở hữu thể nạp tiền theo nhu cầu sử dụng. Thẻ với thể dùng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng mang loại tiêu dùng không ngừng trong một ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn có thể tìm thẻ ở phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ các ga MRT nào.

  Bài viết hay: du lich tiet kiem o singapore

  Xe buýt

  Hệ thống ô tô buýt của Singapore sở hữu màng lưới những tuyến xe rộng khắp đến mọi các địa điểm và là cách tần tiện nhất để đi lại, song song cũng là dịp để ngắm đa dạng cảnh đẹp.


  Bạn có thể trả tiền vé xe buýt bằng bí quyết tiêu dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để tới MRT. Bạn chỉ bắt buộc chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe lúc lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, khi bạn xuống xe. giả dụ bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến tới đó. Bạn cũng có thể trả tiền mặt, nhưng bắt buộc là số tiền lẻ chuẩn xác. đa số xe buýt ở Singapore sở hữu điều hòa nhiệt độ và đồ vật trên xe tương đối nhân thể nghi.

  Taxi

  nơi taxi sẽ thoả thích và đặc trưng thuận tiện nếu bạn muốn đi những địa điểm mà ô tô buýt hay MRT không nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng có thể sẽ sở hữu phụ phí tùy vào thời gian (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi chọn lựa. Để ước tính số tiền phải trả, hãy hỏi tài xế về phụ phí và xin hóa đơn lúc kết thúc hành trình. Bạn với thể vẫy taxi khi đứng bên đường ở phần nhiều các địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại những khu vực đợi taxi với sẵn tại phần lớn những trọng điểm mua sắm, resort và địa điểm tham quan. ví như bạn muốn gọi taxi, bạn có thể gọi nơi số đặt taxi chung.

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/gh%C3%A9-th%E1%BA%AFm-ng%C3%B4i-ch%C3%B9a-ph%E1%BA%ADt-nha-ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc-%C4%91%E1%BA%B7c-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%9Di-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-van-nam-vu?published=t