Loading...
  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Chồn hương hay cầy vòi hương (có nơi còn gọi là chồn mướp, ngận hương) thuộc bộ thú ăn thịt (canrivora), họ cầy (viveridae). Tên khoa học là Vivericula indica (theo desmarest, 1817).

  Hiện nay có khoảng trên 200 chủng loại chồn khác nhau, riêng chồn hương là đặc biệt nhất vì ở dưới bụng của con đực, giữa hậu môn và dương vật có một túi xạ, phần giữa túi có 2 lỗ thông, phía bên trên phủ đầy lông, đồng màu với lông trên bụng chồn.

  Giấc mơ thấy con chồn xuất hiện liệu có mang điềm báo gì đối với bạn không? Giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không? Chúng ta hãy cùng theo dõi ở Soi cau rong bach kim nhé!  giấc mơ thấy con chồn
  Chồn hương phân bố chủ yếu ở Ấn Độ, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam, chồn hương có ở hầu khắp các tỉnh miền núi và trung du.

  Trong tự nhiên, chồn hương sinh sống trong các khu vực rậm có hay cây bụi thấp như nương rẫy ven suối, bụi rậm trong rừng, ven đồi…Bản tính tự nhiên của chồn hương là hoạt động và kiếm ăn vào ban đêm là chủ yếu (thường từ chập tối đến nửa đêm) và thường sống đơn độc.

  Chồn là loài động vật có khả năng di chuyển linh hoạt và chúng có đôi mắt tinh tường có thể săn mồi trong điều kiện thiếu sáng.

  Nếu như bạn là nam giới và có giấc mơ thấy con chồn hương chứng tỏ bạn đang tham gia một việc làm xấu xa nào đó mà không muốn người khác biết được. Bạn cảm thấy lo sợ và bất an bởi có thể bất cứ lúc nào việc làm của bạn có thể bị bại lộ.

  Giấc mộng thấy đang đuổi đánh con chồn hương, bạn là người nóng tính và luôn muốn mọi chuyện song phẳng và diễn ra minh bạch. Bạn ghét sự giả dối và luôn đứng về chính nghĩa.

  Chồn hương có thân hình nhỏ, trông giống con mèo, nhưng dài đòn hơn, riêng phần đuôi dài bằng khoảng 2/3 thân của nó, đuôi có nhiều lông.

  Chồn hương có chân ngắn, mõm nhọn, tai tròn và rất thính, hai mắt lớn và cực kỳ tinh anh, có thể nhìn xuyên trong bóng đêm. Chồn hương rất linh động.

  Dọc theo cơ thể, trên phía lưng của chồn hương có 4-6 dãi lông màu vàng nhạt hoặc xám nhạt hơn so với lông toàn thân, tạo nên các vệt sọc theo dưa chạy dài dọc theo thân của nó từ cổ đến đuôi. Đối với con trưởng thành có chiều dài từ hậu môn đến mõm khoảng 50-60cm, riêng phần đuôi dài từ 36-42cm, nặng trung bình từ 2-6kg.

  Giấc mơ thấy chồn hương có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi https://www.linkedin.com/company/soi-cau-xsmb-568-chinh-xac-nhat-du-doan-soi-cau-lo-de-568-hom-nay để biết chi tiết!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Nếu bạn mơ thấy được ăn thịt chồn hương, bạn đang nhận được lộc âm và sẽ vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới. Tiền bạc và địa vị sẽ cùng đến với bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Trong giấc mơ bạn thấy mình đang cố gắng đuổi theo một con chồn hương, bạn đang vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình. Thời gian gần đây hai người thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn và bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi

  Giấc mơ thấy được tặng áo lông chồn hương, bạn đang có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ và luôn quan tâm tới cuộc sống của bạn

  Giấc mộng thấy con chồn hương non chứng tỏ gia đình bạn đang phải đối mặt với nhiều sóng gió , thử thách và đây chính là thời điểm mà bạn cùng những người thân nên vững vàng bên nhau

  Mỗi giấc mơ đều mang tới những điềm báo riêng , nếu bạn chịu bỏ ra đôi chút thời gian để tìm hiểu về chúng thì tôi tin bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

  Chồn hương là loại thú hoang dã. Có một số loại chồn có cách sống bầy đàn, nhưng cũng có nhiều chủng loại chồn chỉ sống và đi kiếm ăn đơn độc.

  Chồn hương ngoài tự nhiên vốn có tập tính kiếm ăn đơn độc, chúng chỉ gặp nhau vào mùa sinh sản. Ban ngày chúng trốn tránh và ngủ ngày trong các hang hốc, kẻ đá, ban đêm mới bò ra đi kiếm ăn. Vào mùa thức ăn khan hiếm, chồn hương đói không ngủ được cũng phải đi kiếm ăn vào cả ban ngày. Tuy nhiên, ban ngày chồn hương vẫn thích chọn chỗ có bóng tối, tránh ánh sáng.

  Chồn hương là loài ưa sạch sẽ, không thích chỗ ẩm ướt, hôi hám, bụi bặm. Chúng không đi vệ sinh lung tung mà thường đi ở một chỗ nhất định, kin đáo. Lợi dụng tập tính này, nhiều bà con nông dân trồng cà phê, vào mùa cà phê chín, có chồn hương vào vườn ăn cà phên vào ban đêm, sáng ra chỉ đến một chỗ nhất định để lượm phân của nó và đem phơi chỗ bóng râm, rồi sơ chế cà phê chồn. Đây là loại cà phên đặc biệt ngon.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cau XSMB 24h hom nay !