Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Top 5 điểm check-in miễn chi phí tại Bangkok

  Thái Lan trong khoảng lâu đã là địa điểm đến được rộng rãi thanh niên thích hợp lúc đáp ứng đủ các tiêu chí cho 1 hành trình vừa rẻ, rộng rãi khu shopping, hoat dong ve dem o bangkok nhiều cảnh đẹp, chỗ ăn chỗ ở cũng đẹp tất… Đã vậy văn hoá Thái khá giống Việt Nam phải không lo bị bỡ ngỡ đi đất khách. giấy má nơi Thái cũng chẳng phải rườm rà, chỉ bắt buộc bạn dành ra vài ngày rảnh rang, rủ ngay hội bạn và xuất hành thôi.

  Đã tới chơi thì chẳng thể thiếu khoản check-in check-in và chắc chắn sẽ mang phổ biến đến nên thanh toán mới được chụp ảnh. Nhưng giả dụ bạn nơi tour du lịch Bangkok, có tới 5 địa điểm chụp ảnh đẹp ngất ngây mà lại ko tốn bất kỳ khoản phí nào. Đọc xong nhớ lưu lại ngay để hà tằn hà tiện tầm giá hơn cho kế hoạch nơi Thái gần nơi nhé.

  The Bangkok Art and Culture Center (BACC)

  Địa chỉ: 939 Rama I Road


  Bài viết hay: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/jZTKXNvgaYP

  Tàu điện Bangkok Sky Train (BTS)

  [i]Địa chỉ: Gồm 11 ga thuộc hai tuyến chính của BTS phủ rộng trên các địa điểm tour du lịch chính


  Cách di chuyển: Tùy thuộc vào nơi bạn tại và điểm đi mà bạn dò theo sơ đồ tàu

  nhắc tới Bangkok là đề cập đi “đặc sản” kẹt xe mang các dòng xe dài dằng dặc, vì vậy đã nơi đây bạn cần thử 1 lần review di chuyển bằng tàu điện BTS (tàu trên không) hoặc MRT (tàu điện ngầm) để tằn tiện thời gian và giá thành. sở hữu 2 tuyến BTS là tuyến Silom chạy trong khoảng phía tây xuống phía nam và tuyến Sukhumvit chạy từ phía bắc sang phía đông.

  Và chỉ mất khoảng rảnh rỗi chờ tàu thì vững chắc những ga BTS cũng là 1 điểm đầy “tiềm năng” để bạn thoả thích chụp choẹt ấy. Cầu thang này, hành lang này, chiếc đồng hồ to hay cảnh tàu chạy ào ào qua mặt sẽ cho có mặt trên thị trường ngay tấm ảnh thật bằng lòng cho bạn.

  giả dụ bạn vẫn chưa hài lòng với các ga tàu ở đây, thì mang thể ghé lại ga Chong Nonsi (kí hiệu S3, thuộc tuyến Silom) là điểm giao mang ga BRT Sathorn (tuyến xe buýt nhanh) để chiêm ngưỡng Công trình Sathorn Skywalk cực kì ấn tượng và hoành tráng. sắp ấy cũng là Silom Road, Patpong siêu nờm nợp và khu phức hợp mua sắm Silom Complex để bạn thỏa sức ăn chơi.


  Asiatique The Riverfront

  Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

  Mở cửa: trong khoảng 17h – 0h

  Cách di chuyển: từ ga BTS Saphan Taksin cửa số hai, xuống tàu miễn chi phí để di chuyển đến Asiatique. Tàu khởi đầu chạy từ khoảng 16h30 đi 23h30 .

  Là 1 khu phức hợp to bậc nhất tại Bangkok, Asiatique với hơn 1500 shop áo quần và 40 siêu thị. Đây cũng chính là địa điểm nơi đáng nhớ, chẳng thể thiếu trong hành trình của bạn. những khu ở đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực shopping, khu Waterfront để bạn ăn uống xung quanh bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square mang thời trang hổ lốn Thái Lan và Châu Âu với những quán bar và khu Chareonkrung sở hữu hàng trăm shop bán buôn lớn nhỏ.

  kể đến nơi này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay đồ sộ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí khá “thuận lợi” cho công cuộc xây dựng thương hiệu một bức ảnh dễ thương đấy. ngoại giả bạn cũng có thể thấy ngay những bức tượng đồng, những Công trình nghệ thuật độc đáo hay những bắt mắt kiến trúc lạ mắt ngay trên phố vòng vo khu mua sắm. Khó có thể nhắc hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, tất cả vật dụng vẫn tại đấy và chỉ chờ bạn đi chụp ảnh thôi!

  Nguồn: https://sites.google.com/site/mayhutbuicongnghiephoanglien/home/du-lich-viet-nam/check-in-tai-5-dia-diem-mien-chi-phi-ma-nham-mat-cung-voi-anh-dep-tai-bangkok