Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  25
  Join date :
  2012-11-13

  Các triệu chứng trĩ nội độ 2 và phương pháp tiểu phẫu trĩ nội độ 2

  Các hiện tượng trĩ nội độ 2: triệu chứng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất bị ngứa ở "cửa sau" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình huống viêm nhiễm da do "cửa sau" tiết dịch. Ở giai đoạn này một số khối trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong hậu môn khi người bệnh đi cầu .

  Nếu đối tượng mắc trĩ dính bệnh trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có cách thức điều trị tốt một vài thầy thuốc chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự trị bệnh tại nhà đồng thời phương pháp dẫn bổ xung về biện pháp ăn uống và hoạt động sao cho hợp lý . Nếu cơ thể bệnh chọn phương pháp chữa trị tại nơi khám bệnh thì sẽ được chỉ định thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa hậu" .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều phẫu thuật khác giúp cải thiện bệnh tình mau chóng hơn như sử dụng vòng cao su để thắt khóm trĩ , phương án chích xơ khóm trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong thời kì chữa trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện các yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một số động tác nhẹ nhàng; tạo nên thói quen đi đi đồng vào 1 thời kỳ hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tốt nhất việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không đề phòng được thì bạn có có một số khoảng giai đoạn trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng ngừa rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng liệu trình tiểu phẫu bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho những trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là liệu trình mổ bệnh trĩ chung thủy , áp dụng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái phát .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của phác đồ “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu khối trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến khóm trĩ , khiến khóm bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo cụm bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.
  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho cơ thể bệnh. Hơn thế , hướng này còn có những ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: vì được tuân thủ trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho người bệnh.

  Tỷ lệ tái diễn thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó bệnh trĩ , nên khả năng tái nhiễm là thấp nhất.


  bệnh trĩ nội mức độ 2 nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ có thể khỏi bệnh tranh thủ . Chính vì vậy khi nhận thấy một vài dấu hiệu nêu trên, một vài bạn cần gấp rút đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được xác định và chữa bệnh kịp thời điểm , ngăn ngừa để bệnh gia tăng nặng gây vất vả cho việc chữa trị và đe dọa tới thể trạng .