Loading...
  shopvnb


  Posts :
  3
  Join date :
  2017-08-29
  Đôi khi bạn muốn mua vợt cầu lông đơn phù hợp với mình, nhưng trên thị trường có rất nhiều loại vợt cũng như giá vợt giao động rất nhiều, vậy làm sao để biết giá bán một cây vợt cầu lông đơn phù hợp với mình?

  Giá một cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới hiện nay nằm trong khoảng 7 triệu đồng, đây là dòng vợt cực kỳ cao cấp của các hãng lớn, loại này chủ yếu dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp, ví dụ như giá vợt cầu lông Tiến Minh đang đánh có giá khoảng 4-6 triệu đồng.

  Còn đối với các bạn chơi thể thao là chính, không quá quan trọng về độ hoàn thiện tốt như các loại vợt cầu lông đắt giá, có thể chọn những vợt cầu lông đơn giá phù hợp với mình. Hiện nay, nếu bạn là người mới chơi, hoặc cần mua một cây vợt cầu lông cho trẻ em tập đánh, những dòng vợt như vợt cầu lông Apacs là các lựa chọn thích hợp.

  Xem nơi cung cấp giá bán vợt cầu lông: https://www.youtube.com/watch?v=cRUXM-veNDE&t=74s

  Vợt cầu lông của hãng này giao động từ 500k đến 2 triệu đồng, dù là hãng vợt giá rẻ nhưng Apacs luôn xứng đáng hơn với số tiền bạn bỏ ra. Nếu bạn là người mới chơi đang có ý định mua vợt cầu lông cũ giá rẻ để thỏa niềm đam mê, thì nên cân nhắc lại để sắm cho mình một cây vợt cầu lông đơn Apacs sẽ tốt hơn.

  Ngoài ra, nếu bạn thích chơi đôi công, đánh nhanh, đạp cầu, cũng nên tìm hiểu về các dòng vợt nặng đầu như vợt cầu lông Yonex Voltric 7, bài đánh giá review chi tiết tại đây: http://shopvnb.com/danh-gia-review-cam-nhan-thuc-te-vot-cau-long-yonex-voltric-7.html