Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  25
  Join date :
  2012-11-13


  Trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức một vài tĩnh mạch đưa đến mao mạch bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng "cửa hậu" - trực tràng. Sự giãn quá mức góp mặt bởi thành động mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi búi bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều điều trị , có khả năng sử dụng phương pháp tiểu phẫu hoặc chữa trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  bệnh trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được cách thức nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương hướng PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là biện pháp tiên tiến hàng đầu thế giới được các thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại những bệnh viện chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với bệnh trĩ nội mức độ 3.
  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ biện pháp PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không hậu quả đến công việc và học tập của bạn, không gây hậu quả đến chức năng sinh lí của đệm "cửa sau" , thời gian thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính an toàn cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có khả năng trị bệnh theo Y học cổ nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị lành hẳn nên có tính triệt để hiệu nghiệm lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được những bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong chữa bệnh và ngăn ngừa trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của thân thể H’Mông bởi vì trị bệnh được một vài thời kì bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc cach chua benh tri và phòng ngừa trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một vài chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ngoài thường ngày vào 1 giờ tốt nhất

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , ngừa phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…