Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Phươt đảo cát bà dịp cuối tuần tháng 8 này – trải nghiệm tuyệt vời

  Đặt chân lên đảo là đã bước sang một thế giới khác. các con phố xuyên đảo gần 30 km thẳng tắp, băng qua những vạt rừng xanh rì, những vườn cây trái của người dân cho ta cảm xúc sống trọn vẹn giữa thiên nhiên. Đôi khi, cảnh sắc đổi thay có chút thử thách qua các con đèo ôm ấp núi đá. Phóng xe trên trục đường này, bạn sẽ hiểu tại sao phượt đạp xe xuyên đảo lại là chọn lựa hàng đầu của khách nước ko kể.

  lich trinh du lich cat ba nếu muốn ngắm toàn cảnh Cát Bà, hãy lên đỉnh Pháo đài Thần công cao 177 m. ko chỉ là di tích lịch sử mang các chiến tích oanh liệt của dân đảo, nơi đây còn có vị trí trung tâm 3 mặt hướng biển. Còn gì hợp lý bằng vừa nhấm nháp cà phê vừa ngắm hoàng hôn lãng mạn?  Lên núi rồi hãy xuống biển. Hãy thuê tàu gỗ thăm quan vịnh Lan Hạ, đi có dày đặc đảo đá sơ khai, theo truyền thuyết là các viên ngọc được thả xuống mặt biển trong xanh, đẹp và thơ mộng ko kém Hạ Long, Bái Tử Long. Điểm độc đáo của Cát Bà là hàng trăm bãi tắm to nhỏ bám dưới chân những đảo đá. Trong xã sở hữu bãi Cát Cò 1, Cát Cò hai, còn tản mác trên vịnh thì chẳng thể nào đếm hết. ko có bãi cát trắng bong mịn màng, nhưng những bãi tắm đều sạch và lặng sóng.

  Đọc thêm: lịch trình du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm

  ví như chưa thử chèo thuyền kayak, bạn đã bỏ lỡ điều tuyệt nhất ở Cát Bà. Chuẩn bị sức khỏe thấp và qua vài bước chỉ dẫn nhanh chóng của hướng dẫn viên, một hành trình đáng nhớ đang chờ bạn. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, từ góc nhìn này, mặt biển hiện ra hùng vĩ và đầy thử thách. các vách núi, bờ đá nghìn năm sóng cuộn, các chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả các đàn cá lí tí bơi lượn bên tay. tất cả đều làm ta choáng ngợp.

  Bằng kayak, bạn hãy thử đặt chân lên những hòn đảo sở hữu tên và không tên trên vịnh. với thể làm Robinson trong vòng vài giờ là 1 review rất khó quên. Vịnh Lan Hạ cũng là tới sinh sống của ngư dân quần cư trong những làng chài nổi. 1 số nhà bè sở hữu dịch vụ lưu trú qua đêm cho khách du lịch.

  Lênh đênh trên biển, cùng bằng hữu ca hát trong một đêm trăng sáng, sáng thức dậy tại 1 đi xa có gió biển mặn mòi, chưa bao giờ biển lại gần gũi đến thế. không bắt buộc bắt buộc kể nơi hải sản, mực sò bề bề tươi rói, khi này chỉ 1 bát mì với vài con tôm cũng ngon kỳ lạ.

  Nguồn: http://vietnamtravel.gianhangvn.com/cung-duong-trekking-xuyen-rung-o-cat-ba-823477.html