Loading...
  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Tennis hay quần vợt, là môn thể thao chơi giữa hai người (đánh đơn) hay hai đội mỗi đội hai người (đánh đôi). Người chơi sử dụng vợt lưới để đánh một quả bóng bằng làm bằng cao su bọc nỉ rỗng gọi là bóng quần vợt về phía sân đối phương.

  Quần vợt hiện nay là một môn thể thao rất phổ biến ở nhiều nước và được thi đấu tại các kỳ Thế vận hội. Trên thế giới có hàng triệu người chơi quần vợt và hàng triệu người hâm mộ. Hàng năm có rất nhiều các giải quần vợt chuyên nghiệp được tổ chức khắp nơi trên thế giới trong đó có 4 giải đấu lớn và danh giá nhất gồm giải Úc Mở rộng, Pháp Mở rộng, Wimbledon và Mỹ Mở rộng.

  Một ngày bạn đột nhiên mơ thấy mình hay ai đó đang chơi quần vợt, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi https://plus.google.com/communities/102994898613709647973 để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.

  Không ai chắc chắn nguồn gốc của môn quần vợt, nhưng nhiều chuyên gia tin rằng năm 1873 một thiếu tá trong quân đội Anh tên là Walter Clopton Wingfield đã phát minh ra bộ môn này. Lúc đó người Anh gọi trò chơi này là "quần vợt trên sân cỏ". Ông Wingfield gọi trò chơi này là Sphairistiké và nói rằng ông đã dựa trên một trò chơi cổ xưa của người Hy Lạp.

  Người Anh mang trò chơi sang đảo Bermuda năm 1873, và từ Bermuda nó được đem sang Mỹ năm 1874 và chơi ở Đảo Staten, New York. Như nhiều môn thể thao khác của người Anh, họ đã đem truyền bá chúng đi khắp các thuộc địa của họ trên thế giới làm cho bộ môn này phổ biến nhanh chóng.

  Trong mơ, bạn mơ thấy mình chơi quần vợt, giấc mơ này đang tượng trưng cho cuộc sống thoải mái dễ chịu ở hiện tại của bạn. Bạn đang cảm thấy cuộc sống hiện tại rất đáng sống và bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, để cuộc sống viên mãn hơn bạn cần phải cố gắng trau dồi hơn nữa.

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang chơi tennis mà thua, giấc mơ này báo trước một sự thay đổi hoặc những thách thức trong cuộc sống của bạn. Bạn cần phải tích cực khẳng định bản thân và chứng minh năng lực của chính mình.

  Ngoài ra, nằm mơ thấy chơi bóng bàn hoặc xem trận thi đấu tennis cũng ngụ ý đến sự do dự trong việc đưa ra một cam kết hay quyết định trong tình huống ở hiện tại. Có thể bạn đang lưỡng lự giữa hai sự lựa chọn. Sau giấc mơ này, bạn hãy suy nghĩ về những bước đi tiếp theo của mình.

  Quần vợt chơi trên sân hình chữ nhật, bề mặt phẳng. Chiều dài sân là 23,77m, và chiều rộng là 8,23 m với trận đánh đơn và 10,97 m cho trận đánh đôi. Lưới được căng ngang theo chiều rộng sân, song song với đường biên, chia đều 2 bên. Chiều cao lưới 914 mm ở giữa và 1,07 m ở 2 cột lưới.

  Nằm mơ thấy sân tennis ở trong giấc mơ của bạn báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức hay các cuộc tranh luận.

  Giấc mơ thấy bóng tennis có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi Soi cau 88 chinh xac để biết chi tiết!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Một quả bóng tennis thông thường bao giờ cũng gồm hai phần, phần ruột và vỏ. Phần ruột được làm từ cao su rỗng (lõi) và phần vỏ phủ ra bên ngoài là chất liệu len (nỉ). Hiện nay, bóng tennis có hai màu chính được phép sử dụng ở các giải đấu là trắng và vàng xanh.

  Mơ thấy một chiếc vợt tennis mà không thấy bóng tennis đâu thì giấc mộng này đang nói đến sự cô đơn và không tìm được điểm chung giữa bạn và những người khác. Có vẻ như bạn cảm thấy mình thoải mái và dễ chịu hơn khi được sống một cuộc sống một mình. Tuy nhiên bạn cần phải mở rộng lòng mình hơn để đón trào một tình yêu.

  Hầu hết những loại bóng tennis thông dụng hiện nay nếu mới đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Việc lựa chọn các nhãn hiệu khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào thói quen của người sử dụng. Nhưng theo nhiều tay vợt thì một số loại bóng tập và không đạt kích cỡ chuẩn là không thể sử dụng, thậm chí kể cả loại mới tinh.

  Trên lý thuyết, có tất cả 24 loại bóng tennis, nhưng người ta chỉ phân biệt các loại bóng dựa trên 4 tốc độ, 3 loại vỏ và 2 yếu tố chính tạo độ nảy. Một số loại có sự kết hợp của tất cả những yếu tố này, cho nên chỉ có 16 loại.

  Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy chơi quần vợt cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là: 48-10.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất nhé!