Loading...
  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Ngày nay, với thời đại máy tính, đôi mắt của bạn phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc, trong học tập... Kính mắt bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các vi khuẩn, bụi và các bệnh về mắt.

  Một ngày kính mắt đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi https://plus.google.com/communities/102994898613709647973 để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.  giấc mơ thấy kính mắt

  Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Nhưng với những người có tầm nhìn mờ vì một lý do nào đó mà không thể nhìn thấy rõ ràng bởi các tia đi vào mắt ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng Cận thị,Viễn thị, Loạn thị,mắt yếu, mỏi mắt...).

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đeo một cặp mắt kính trong giấc mơ của bạn là lời nhắc nhở bạn cần có một cách nhìn nhận rõ ràng hơn về một tình huống hay vấn đề nào đó ở thực tại, có thể có một sự hiểu lầm hoặc một vấn đề nào đó mà bạn đã đánh giá sai và cần phải được làm rõ.

  Mơ thấy mình bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Mắt bạn nhìn mọi vật đều cảm thấy không chân thực và phải cần đến sự hỗ trợ của kính thuốc. Giấc mơ này là điềm báo sức khoẻ của bạn đang có vấn đề.

  Thuyết chép lại nhiều việc được khám phá tại Hy Lạp từ thời cổ đại trước Thiên Chúa, trong đó có cả sự ra đời của ý tưởng về cặp mắt kính!

  Lúc đó, nhà toán học và vật lý gia Archimedes đã chế tạo ra một tấm gương đốt cháy đoàn tàu của La mã trên biển khơi. Từ sự khám phá tuyệt vời này, một trí thức gia tên Gajus Plinius đã làm thử một hộp nhỏ bằng kính, trong đó có nước. Qua làn nước có thể nhìn thấy rõ hơn các chữ viết thật, nhưng vẫn chưa hoàn hảo.

  Dần dần trong thế kỷ 13, người ta nghiên cứu thêm và chế tạo ra nhiều cặp kính tiện lợi hơn để gắn thẳng vào mắt. Hiện thời, tại Tu Viện San Nicolo (gần Vênedig) còn giữ những cặp kính đầu tiên của nhân loại.

  Cặp mắt kính có gọng đầu tiên thì được chế tạo hồi cuối thế kỷ 16. Mà lúc đó "gọng" kính còn mới là sợi dây buộc vào đầu mà thôi. Các nhà truyền giáo từ Tây Ban Nha là những người đã mang cặp kính này sang Á châu. Như thế, lịch sử của cặp kính đeo mắt đã kéo dài đến 500 năm mới hoàn hảo!

  Giấc mơ thấy kính mắt có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi Soi cau 88 chinh xac để biết chi tiết!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Việc sử dụng kính thuốc ( kính Cận thị, Viễn thị, Loạn thị,mắt yếu, mỏi mắt) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt. Đeo kính thuốc nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mắt kính bị vỡ trong giấc mơ của bạn cho thấy tầm nhìn và nhận thức của bạn bị hạn hẹp, bạn đang không nhìn ra một số vấn đề một cách chính xác nhất. Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đeo kính râm, giấc mơ này cho thấy bạn đã có một sự nhận thức kém về một số vấn đề ở thực tại. Bạn có xu hướng bi quan và nhìn vào mặt tối hoặc tiêu cực của sự vật.

  Nếu bạn nằm mơ thấy có ai đó đeo kính râm trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang có sự mâu thuẫn và khó khăn để nhận biết và hiểu về người này.

  Nằm mơ thấy mắt kính bị vỡ cho thấy tầm nhìn và nhận thức của bạn bị hạn hẹp, bạn đang không nhìn ra một số vấn đề một cách chính xác nhất. Đó cũng là điềm báo không mấy tốt lành. Tương lai, trong công việc có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối nho nhỏ đấy.

  Kính mắt gồm 3 phần chính: gọng và tròng ,giá đỡ. Gọng làm bằng kim loại hoặc plastic (cứng hoặc dẻo), phần cuối được uốn cong để lên vành tai, gần hai tròng có hai miếng đệm cao su (hoặc nhựa), để gác lên hai sống mũi.

  Tròng kính được làm bằng plastic cứng, thay cho thủy tinh được sử dụng trước đó[cần dẫn nguồn]. Plastic có các đặc tính tốt hơn thủy tinh như tránh nguy hiểm do các mảnh vỡ, xác định được độ chính xác hơn (cho các tật khúc xạ), với tiêu chuẩn tốt hơn hầu hết các loại thủy tinh. Nhẹ hơn tròng bằng thủy tinh, có thể làm cho tròng kính mỏng hơn tùy kĩ thuật. Có nhiều loại plastic khác nhau.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất nhé!