Loading...  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18
  Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng mang giày thể thao tở nữ giới trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Giày thể thao nữ không chỉ là một sản phẩm giày dùng cho các hoạt động thể chất mà hiện nay nó còn được dùng bảo vệ đôi chân của bạn, một kiểu thời trang thể hiện phong cách tự tin và năng động, đặc biệt là kiểu mẫu thời trang mang tính thẩm mỹ cao.

  Nhu cấu http://anchuongshoes.com/giay-the-thao-nam-nu của các bạn trẻ đang sốt lên từng ngày. Sở hữu một đôi giày thể thao nữ giá rẻ chất lượng đảm bảo là mong muốn của hầu hết các bạn nữ. Tuy nhiên, để sở hữu một đôi giày thể thao rẻ đẹp không phải đơn giản là vào cửa hàng, chọn đôi vừa mắt và đúng size mà cần phải có những bí kíp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp mua giày thể theo nữ giá rẻ HCM như ý:

  Thời điểm
  Đôi chân của chúng ta vốn dĩ có kích thước không giống nhau, và tùy từng thời gian trong ngày mà đôi chân có kích cỡ khác nhau. Ví dụ, buổi sáng chân sẽ to hơn buổi chiều và tối. Vì vậy, khi đi mua giày thể thao nữ giá rẻ HCM, bạn nên đi vào những buổi tối mát mẻ để chọn những đôi giày vừa chân hơn.

  Nên thử giày trước khi mua
  Để mua được đôi giày thể thao nữ giá rẻ HCM ưng ý thì không thể thiếu khâu thử giày. Vì những đôi giày giá rẻ tuy mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp những kích cỡ không chuẩn như giày hiệu và không phải hãng nào cũng có kích cỡ size đúng như nhau. Thử giày nhằm đảm bảo đôi giày bạn có mang vừa khít hay lỏng lẻo và có gây đau chân hay không.
  Những điều nên lưu ý khi thử giày:
  Khoảng cách từ đầu ngón chân cái đến mũi giày nằm trong khoảng 1 -1,3cm thì chân của bạn vừa với giày và khi hoạt động cũng thoải mái.
  Mang vớ (tất) mà bạn vẫn thường mang để thử giày và nên thử cả 2 chân khi đo giày (Thường đôi chân của bạn sẽ có bên to bên nhỏ).
  Khi thử giày, bạn hãy ngoáy ngó ngón chân, nếu như các ngón chân có thể thoải mái ngó ngoáy trong giày thì đôi giày đó vừa với đôi bàn chân bạn.
  Nên đi chạy hoặc chạy vài bước thử có thoải mái và gây đau chân hay không.
  Đôi giày không những đẹp mà cần bảo vệ bạn khỏi những chấn thương và rủi ro.

  https://www.facebook.com/giaythethaonamnugiarehcm/

  Chú ý chất lượng và chất liệu làm giày
  Một lưu ý nữ khi mua giày thể thao nữ giá rẻ HCM đó là chất lượng. Ngoài kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ, nếu chọn một đôi giày chất liệu không tốt sẽ mang không thoải mái và gây đau chân.
  Một lưu ý cho bạn là nên chọn giày có chất liệu vải mềm, không quá thô cứng, lớp vải lót mỏng phía trong phải thấm mồ hôi tốt, phần gót dày to bản để khi mang cảm giác dễ chịu, những đôi sneaker nên có đế cao để tôn vóc dáng… Bạn cũng cần quan sát kỹ chất lượng giày: giày có bị bong tróc? Đứt chỉ không?

  Chọn giày đúng mục đích sử dụng
  Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là cân nhắc đến mục đích sử dụng và mức độ hoạt động. Bạn cần mua đôi giày để đi bộ, tập luyện nhẹ nhàng, tập gym hoặc tập luyện với cường độ mạnh.
  Hi vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin bổ ích để chọn mua cho bản thân những đôi giày thể thao nữ giá rẻ HCM ưng ý nhất.

  tham khảo thêm https://www.facebook.com/giaythethaonamnugiaredepnhat2017/

  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18

  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18

  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18
  Shop Chuyên Kinh Doanh Giày Converse Giá Rẻ TPHCM

  #5

  Sponsored content