Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  25
  Join date :
  2012-11-13


  Tôi dính phải trĩ đã 5 năm, hướng đây một năm trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang giai đoạn 4. Khi đại tiện ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. cụm trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi dính ngứa dữ dội ở "cửa sau" (biểu hiện của cơ thể dính bệnh trĩ nặng). Song do công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là bị bệnh trĩ thời gian 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu tiện pháp thủ thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương hướng phòng chống và tự chữa bệnh trĩ cho mình bằng một vài kiểu thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, một số cơ thể đang bị trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá chữa trị trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên trong; thường ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo phác đồ : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc trĩ .

  > Tìm hiểu Trĩ nội độ 1 là thế nào

  Chia sẻ một số phương hướng hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một số phương pháp chữa trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, người bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một vài loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, khống chế uống các chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ngoài thường ngày vào 1 giờ tốt nhất . cơ thể bệnh cũng cần chú ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức đề kháng . cơ thể bệnh trĩ nội thời kì 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút hàng ngày , phòng ngừa một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ cách tiểu phẫu chữa bệnh trĩ nội độ 3

  Theo một vài bác sĩ chuyên khoa khuyên người trĩ nội độ 3 cần áp dụng những phương án tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại hiệu nghiệm tranh thủ đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ đang được dùng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt trĩ bằng biện pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì điều trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây chuyển biến . vì thế , cơ thể bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng những phác đồ khác nhau cho hiệu quả tốt nhất .