Loading...
  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Tuần lộc (Rangifer tarandus) là loài hươu lớn sống ở Bắc Cực, Bắc Mỹ, một số khu vực ở phía bắc châu Âu và châu Á. Cả giống đực và giống cái của loài này đều có sừng. Kích thước của trọng lượng của tuần lộc phụ thuộc vào giới tính và tuổi tác. Những con đực trưởng thành đạt chiều cao khoảng 1 m và nặng trung bình 170 kg. Cá thể cái có chiều cao tương tự song trọng lượng chỉ vào khoảng 90 kg.

  Ngày hôm nay Soi cau MB 24h sẽ cùng bạn khám phá bí ẩn những giấc mơ thấy con tuần lộc, liệu đây sẽ là giấc mơ mang đến sự thịnh vượng hay lại là giấc mơ mang tới điềm báo cho những điều đen đủi đến với bạn. Cùng theo dõi chi tiết những con số may mắn nhé !  giấc mơ thấy con tuần lộc

  Những giấc mơ xuất hiện hàng đêm đều có những ý nghĩa riêng và nếu như bạn chịu khó tìm hiểu về chúng một chút thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

  Trong giấc mơ của bạn thấy con tuần lộc, thì điều này có nghĩa chứng minh lòng trung thành của bạn đối với bạn bè của bạn, những người có thể cùng nhau vượt qua những quảng thời gian khó khăn cùng nhau. Tuần lộc đại diện cho sự chịu đựng, sức dẻo dai và uyên bác đó nhé. Ngoài ra, những con Tuần lộc cũng tượng trưng cho ngày nghỉ, đi chơi và vui vẻ!

  Mơ thấy con tuần lộc bay qua nóc nhà chứng tỏ bạn là người mơ mộng và luôn tin vào những người xung quanh mình. Có thể trong một số hoàn cảnh bạn sẽ nhận được một cú lừa ngoạn mục và sẽ không thể tiến xa hơn trong công việc của mình.

  Tuần lộc có thể di chuyển tới gần 5.000 km mỗi năm. Theo Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế, tuần lộc là loài di chuyển xa nhất trong số những động vật có vú sống trên cạn. Trong khi đó cá voi lưng gù là động vật có vú di chuyển xa nhất dưới nước. Chúng thường vượt qua quãng đường dài tới 8.000 km dưới đại dương để quay về nơi sinh sản.

  Tuần lộc sống ở bang Alaska (Mỹ), Canada, bán đảo Scandinavia và Nga. Thức ăn của chúng là những thực vật vùng lãnh nguyên. Cơ thể tuần lộc được bao phủ bởi lớp lông có khả năng giữ không khí. Lớp không khí trong lông giúp cơ thể chúng cô lập với môi trường xung quanh. Ngoài ra, hệ tuần hoàn của tuần lộc còn có khả năng giúp máu lạnh trong các chi hấp thụ nhiệt từ nguồn máu nóng trong thân của chúng.

  Giấc mơ thấy được cưỡi trên lưng những con tuần lộc, bạn đang có những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn xuất hiện một người nào đó sẽ giúp đỡ bạn.

  Giấc mơ thấy con tuần lộc có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi Soi cau 88 chinh xac để biết chi tiết!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Sừng của tuần lộc đực rụng vào cuối mùa sinh sản (tức đầu tháng 12). Ngược lại, sừng trên đầu tuần lộc cái vẫn tồn tại suốt mùa đông. Đó có thể là lý do khiến ông già Noel chỉ chọn tuần lộc cái để kéo xe. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa: Tuần lộc đực mất tới 95% lượng mỡ dự trữ trong cơ thể nên chúng chỉ còn 5% mỡ khi tới dịp Giáng sinh.

  Trong khi đó, tuần lộc cái vẫn còn tới 50% lượng mỡ trong mùa đông. Lớp mỡ đóng vai trò quan trọng đối với việc giữ ấm cơ thể của tuần lộc. Do đó khả năng chịu rét của tuần lộc cái cao hơn hẳn cá thể đực trong dịp Giáng sinh. Các thử nghiệm cho thấy tuần lộc cái có thể chịu được nhiệt độ - 43 độ C.

  Mộng thấy đang ăn thịt tuần lộc, bạn là người thẳng thắn và đôi khi có phần nóng nảy. Bạn luôn muốn áp đặt ý nghĩ của mình cho mọi người xung quanh. Đôi khi bạn còn hay suy diễn mọi việc theo một chiều hướng tiêu cực nhất.

  Trong giấc mơ bạn thấy mình đang chăm sóc những chú tuần lộc , tiền bạc đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi tuy nhiên trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ do một người họ hàng phương xa gửi tới.

  Mơ thấy có rất nhiều tuần lộc trong nhà của mình, gia đình bạn đang vô cùng hạnh phúc với những gì mình đang có. Bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi về nhà và nhà chính là điểm tựa an toàn nhất cho bạn mỗi khi có việc khó khăn ập tới.

  Giấc mơ thấy tuần lộc còn mang tới cho chủ nhân của nó những con số may mắn : 16 – 87 – 96.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất nhé!