Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Học viện Australian Institute of Higher Education là một học viên chuyên đào tạo các cử nhân kinh tế có tuổi đời còn khá non trẻ, học viên được thành lập năm 2010 dựa trên nên tảng là sự hợp tác và nỗ lực rất lớn giữa hai tập đoàn lớn đó chính là The Next Group và tập đoàn The Education Fund nhằm đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn những yêu cầu quốc tế, có thể làm việc tại nhiều môi trường trong nước cũng như nước ngoài.

  Học viện có một cơ sở đào tạo chính đặt tại AIH Higher Education Level 4 451 Pitt Street Sydney NSW 2000 Australia. Bang New South Wales là một trong những bang phát triển về mọi mặt, kinh tế, xã hội, chính trị, cũng vì thế nên thu hút được rất nhiều các trường đại học, học viện lớn tại đây. Và học viện Australian Institute of Higher Education đã đúng đắn khi đặt cơ sở tại đây, thuận tiện về Du hoc Uc gia re mọi mặt cho sinh viên.
  Học viện Australian Institute of Higher Education


  Các chương trình học của học viện chủ yếu thiên về đạo tạo cử nhân kế toán một cách chuyên sâu nhất. Kế toán không chỉ đơn thuần đào tạo các kiến thức kĩ năng về mảng kế toán mà còn được đào tạo bổ sung thêm rất nhiều những kiến thức của các lĩnh vực khác nữa, có thể nói là một chương trình tổng hợp nhận được đánh giá rất cao của các doanh nghiệp khi họ tiếp nhận được nguồn nhân lực mà nhà trường đào tạo.

  Kế toán có thể được mô tả như là ngôn ngữ của kinh doanh. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều có nhu cầu kế toán, để có thể hoạch định chiến lược và phân tích. Chương trình cử nhân Kế toán của học viện cung cấp sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng, kiến thức của kế toán để làm việc một cách hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh hiện đại.

  Chương trình này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai tương sáng của bạn - đó là sự đổi mới của cả hệ thống đào tạo truyền thống. Khi thế giới kinh doanh làm việc và phát triển không ngừng nghỉ, các cử nhân kế toán (BBIS) tốt nghiệp các khóa học của nhà trường đã đáp ứng đủ nhu cầu của Du hoc Uc 2018 các nhà tuyển dụng hàng đầu và đó là thành công của học viện.
  Các khóa sinh viên tốt nghiệp của học viên


  Ngoài ra học viện còn có chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh nhằm chuẩn bị sinh viên một loạt kiến thức kiên quan tới kinh doanh cũng như quản trị . Các bài giảng được thiết kế để cung cấp một kiến thức nền sau đó mới nâng cao đến chuyên sâu, trong đó tập hợp các tiểu ngành kế toán và tài chính, hoạt động, con người và các tổ chức, tiếp thị và chiến lược.

  Chương trình của học viện khuyến khích bạn sử dụng những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh: giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, giao tiếp và hợp tác. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhà trường đã tạo ra một môi trường toàn diện để các sinh viên có thể học tập và phát triển. vì vậy bạn cũng nên suy nghĩ về lựa chọn Du hoc Uc nhà trường là bến đỗ tương lai của bạn.