Loading...
  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  nội thất khác biệt, sửa máy giặt panasonic hiện đại, tàng trữ hợp các chức năng tiện ích, hà tằn hà tiện điện năng là những lí vì khiến người tiêu dùng tin dùng các dòng máy giặt của Panasonic. Tuy nhiên điều không trung thể né khỏi là sau một thời gian sử dụng máy giặt Panasonic cũng sẽ bị hỏng. nhút nhát đó maý giặt sẽ ngừng hoạt rượu cồn phát âm thanh cảnh báo đồng thời hiển thị các thông số mệnh mã lối trên bàn điều khiển. cữ hiểu các mã lỗi và phương pháp khắc phục nhằm sẽ tự sửa máy giặt Panasonic ở nhà.

  U11: Máy giặt Panasonic không thể thoát nước

  xu-ly-may-giat-ong-xa

  tội này xuất bây chừ khi máy giặt không trung thể thoát nước. Các nguyên nhân có thể nhắc đến như tắc nghẽn ống thoát nước , bộ lọc nước , máy bơm không trung hoạt động hay các thiếu sót phai cảm biến cấp độ… soát đường ống nước hay bộ lọc nước. Vệ sinh bộ lọc nước và khai thông đường ống trường hợp tắc nghẽn, điều chỉnh đường ống để đảm bảo nước có thể thoát ra ngoài, nếu dường ống bị bể hay nứt thì nên thay thế. soát bơm sửa máy giặt panasonic xem bơm có hoạt động không giả dụ hỉ lắm nguồn điện vào máy song bơm chả hoạt động thì rất sẽ bơm đã bị hư. Hệ thống cảm biến cấp từng hỏng hóc cũng dẫn đến việc máy không thể cảm biến tốt xã kiếm tra và vậy gắng kịp thời

                                    

  U12: đảng cửa máy giặt Panasonic đóng không kín

  Hướng dẫn đơn giãn tự sửa các lỗi trên máy giặt Panasonic -5-500x334

  tã lót mã tội nào là xuất giờ trên màn hình chỉ huy thì việc trước hết chúng ta cần khiến là thẩm tra lại cửa máy giặt xem có bị kẹt hay khóa sửa máy giặt panasonic chưa hoạt động khiến cửa không thể đóng kính, Kiểm tra hệ thống dính dấp điện cũng như bộ điều khiển điện tử để đảm bảo cửa máy giặt thắng đóng kính trong quá đệ máy giặt hoạt động.

  U13: Máy giặt Panasonic không được cân bằng

  Việc không cân bằng máy giặt khiến máy giặt không thể hoạt động. khi thấy mã lỗi trên hả Kiểm tra tính tình máy giặt đã được đặt trên một mặt cạ chưa. Kiểm tra áp lực nước trong máy, bộ lọc nước , van nước đầu vào, áp lực chuyển đánh tráo bị tội hay lỗi hệ thống dãy điện cũng khiến máy báo tội trên. Kiểm tra và khắc phục kịp thời để máy hoạt hễ bình xoàng trở lại.

  U14: sửa máy giặt panasonic chả đặt vội vàng nước trong 20 phút

  khi máy giặt Panasonic dùng lâu ngày chứ được rà bảo dưỡng có thể dẫn đến hệ thống gấp nước bị bẩn gây tắc nghẽn Bây giờ Quý Vị nên tháo van nước của máy cũng như bộ lọc nước vệ đâm tuyệt vời. trường hợp đã khiến cho ráo mà nước vẫn không vào thì hẵng Kiểm tra nguồn vội vàng nước cho máy hoặc áp lực chuyển đánh tráo khiến máy chẳng để cấp nước.

  U18: Bơm hoặc thoát nước không nổi ổn định

  Hướng dẫn đơn giãn tự sửa các lỗi trên sửa máy giặt panasonic

  Mã khuyết điểm nà hiển thị khi hệ thống bơm và thoát nước máy đừng ổn định sẽ có thể gây ảnh hưởng cho việc hoạt đụng của sửa máy giặt panasonic. Viêc nên khiến là thẩm tra bộ lọc đảm bảo bộ lọc vẫn hoạt đụng tốt. giả dụ bộ lọc quá bẩn đã làm nhẵn bộ lọc sau đó rà soát tính toán hệ thống dây điện nếu lỗi vẫn tồn trên. nạm thế hoặc sửa chữa kịp thời tốt không gây hỏng hỏng nặng hơn.

  H1: Cảm biến áp suất hoặc chuyển trố mức tìm bị thiếu sót

  Như đã nêu trên thì việc cảm biến áp suất hoặc chuyển đổi sẽ dẫn đến việc máy không nhận biết được cung cấp hoặc thoát nước hợp lí. buộc phải Kiểm tra hệ thống dính dấp điện cảm biến xông tầm, công tắc áp lực để đảm bảo không bị lỗi. nỗ lực cố kỉnh điều khiển điện tử PCB đồng thời cầm cố thế cam biến áp suất nếu có tớp kì hỏng hỏng chi.

                                 

  H04: Hệ thống mạch bị lỗi

  Kiểm tra hệ thống điện cũng như thay thay lãnh đạo điện thử PCB việc thay thế này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể khiến nổi hở gọi cho nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp để đảm bảo Các bạn không vô tình làm hư hỏng các bộ phần khác trong bảng điều hiển.

  H05: Dữ liệu không lưu xuể vào bảng điều khiển điện tử

  Hướng dẫn đơn giãn tự sửa các lỗi trên sửa máy giặt panasonic

  Kiểm tra các chế tìm trong bản điện tử. hãy đảm bảo bảng điện tử của máy giặt hãy hoạt động bình xoàng xĩnh. nếu nom thấy thiếu sót này trên bảng điều khiển thì việc bạn nên khiến là thay thế điều khiển PCB soát các dường quán điện thay chũm hoặc sang sửa nếu hư.

  H07: Tín hiệu máy phát điện từ hễ cơ bất xoàng

  Kiểm tra hệ thống dây điện rượu cồn cơ tâm tính chúng có hoạt cồn bình thường chẳng. nếu phát hiện hư hỏng thì nên xác định tính hạnh có thể sửa chữa chả nếu không thể khắc phục thì việc thay gắng đụng cơ là không né khỉ.

  H09: lỗi giao tế giữa mạch điện và rượu cồn cơ

  soát hệ thống dây điện của các mạch điện tử nếu có các hiện tượng lúc mạch thì buộc phải sửa nhằm đảm bảo không còn hiện tượng giao du giữa mạch điện.

  H17: Nhiệt điện trở hoặc cảm biến nhiệt tinh thông báo tín hiệu bất thường

  Kiểm tra hệ thống cảm biến nhiệt độ trong máy xem lắm còn hoạt cồn hay hoạt đụng bình thường giò. nếu hệ thống cảm biến nhiệt không trung hoạt rượu cồn vô cùng sẽ có thể máy sẽ chẳng thể tự cảm biến nhiết gây hỏng hóc hỏng đến các bộ phận khác trong máy. hãy cụ thế kip thời phanh bảo vệ an tinh tường máy.

  H18: Cảm biến rượu cồn cơ nhiệt điện trở phát tín hiệu bất tầm thường hoặc ra khỏi phạm vi

  nhát coi thấy mã tội lỗi nào trên bàn chỉ dẫn thì điều bạn cần nên làm Ngày nay là Kiểm tra các kết nối rượu cồn cơ, đảm bảo không chập mạch vì sẽ gây cháy đụng cơ máy. ví như chứ thể khắc phục thì nên cầm cố thế động cơ xuể đảm bảo không gây ảnh hưởng các bộ phận khác của sửa máy giặt panasonic nhà bạn.

  H21: Cảm biến áp suất phát bây giờ hạng nước tăng từ nguồn cung cấp nước

  soát xem van đầu vào của máy hoạt động giàu chuẩn đừng, làm ráo các cơ hoành của van đầu vào đảm bảo nguồn nước ổn định vào sửa máy giặt panasonic trong quá đệ trình máy hoạt động.

  H23: Bản điều khiển PCB phát hiện bất kém

  rà bộ điện tử của máy thay thế chính thẻ điện tử công suất

  H25: Phát bây chừ thiếu sót động cơ

  Kiểm tra hệ thống dọc điện đụng cơ chính, nếu phat bây giờ hỏng hóc hỏng thì sửa chữa kịp thời. nếu cuộn đề thì cố kỉnh thế thẻ cồn cơ, trường hợp không thể khắc phục thì việc thay gắng cồn cơ là cần thiết cho máy giặt.

  H27: Khóa cửa vào máy giặt đừng hoạt động

  Hướng dẫn đơn giãn tự sửa máy giặt panasonic (6)

  trường hợp khóa cửa không hoạt đụng thì cùng thời máy sẽ chả hoạt động. Điều buộc phải làm Ngày nay là kiển tra hỏi hệ thống dính điện để khóa cửa, cũng như khóa cửa gắng cầm cố khi nên. ví như vấn đề hả còn thì thay thế bộ điều khiển chính.

  H29: Phát hiện bất thường ở quạt khiến cho mát

  lỗi này để thông báo khi quạt khiến mát nhiều các đáu hiệu bất thường như trớt chậm, ngắn hoặc mở mạch. rà hệ thống quán điện kết nối với các quạt làm mát tiếp kiến lại các rắn mối đứt, hoặc nếu quạt bị hỏng hóc hỏng thì nên thay thế hoạt. nếu cuốn đề đã còn thì cố gắng thế mạch hướng dẫn chính.

  H51: động cơ quá vận chuyển

  Mày giặt phát bây giờ hễ cơ đã hoạt động quá tải trong thời gian hoạt rượu cồn. vẫn rà soát đụng cơ ở tại tổ đĩa chính, thẩm tra động cơ dẫn cồn chính. vẫn gọi cho các nhân viên chuyên nghiệp đặng được tư vấn.

  H52: Nguồn điện không ổn định

  Máy giặt xoàng tiêu dùng công suất điện lớn trong quá trình hoạt cồn cần cần đảm bảo nguồn điện ổn định. không trung nên tiêu dùng chung ổ điện sửa máy giặt panasonic cho các đồ vật điện khác. buộc phải sử dụng nguồn điện riêng cho tầm loại vật dụng điện nhà bạn như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… vừa đảm bảo nguồn điện ổn định cho các thứ điện vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện nhà chúng ta

  Trên đây là mã khuyết điểm cũng như bí quyết khắc phục cho mẫu sửa máy giặt panasonic vì luôn cải tiến trong sản xuất phải cực kỳ có thể Panasonic sẽ cố gắng đổi các mã tội lỗi. phải chốc thấy máy giặt nhà bạn bất xoàng xĩnh hoặc nhiều bất kì hư hỏng hỏng giống hở liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tham mưu miễn chi phí hoặc đại hồi bạn chẳng thể tự sữa máy giặt tại nhà thì nhũng nhân viên của chúng tôi rất sẵn sàng giúp bạn. Với ăn tiêu chí uy tín, chất lượng, nhanh nhẹn chúng tôi sẽ đem lại cho Các bạn sự chấp nhận nhất.