Loading...
  giathien123


  Posts :
  41
  Join date :
  2017-08-03
  Lợi ích vượt trội của giay cao nam dep dành cho các chàng. Không chỉ với các anh chàng có chiều cao khiêm tốn mà cả những anh chàng đã có chiều cao thì giày cao nam đẹp có lợi ích vô cùng vượt trội
  Vì vậy chọn giày cao nam Hà Nội là một sự lựa chọn sáng suốt cho nam giới

  1. Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:
  Những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.

  Xem thêm: mẫu giày nam đẹp
  2. Lợi thế ngoại hình khi bạn đi giày cao nam đẹp
  Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ 5cm trở lên. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68. Chiều cao lý tưởng sẽ làm người phụ nữ ấn tượng hơn trong lần đầu gặp mặt.

  3. Tăng sự tự tin
  Giày cao nam giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin sẽ làm bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn, kích thích khả năng sáng tạo đó là lợi ích gián tiếp của việc bạn đi giày da thật tăng chiều cao.