Loading...




  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Chúng ta thường ví von cây tre với người quân tử. Trong sử sách Việt Nam, cây tre lại được gắn với những cụm từ như trung thực, thẳng thắn, thật thà và bất khuất. Có lẽ vì vậy mà mộng thấy tre cũng là mộng thấy nhiều điều tốt đẹp.

  Tre là loại cây mang nhiều đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam. Trong truyền cổ tích, tron văn học hay trong thơ ca, cây tre đều được so sánh với những gì đẹp đẽ nhất. Trong lịch sử chống giặc ngoại xâm hay trong đời sống hiện đại, nghĩ đến cây tre là chúng ta sẽ hình dung ra những điều giản dị mà gần gũi nhất. Dựa vào tất cả các yếu tố này mà các chuyên gia giải mã giấc mơ đánh giá rằng mơ thấy cây tre là giấc mơ mang điềm báo may mắn.

  Theo https://www.facebook.com/dudoankqxsmbketquaxosomienbacchinhxacnhathomnay/ - Xoso.me, con trai thường xuyên ngủ mơ thấy cây tre được đánh giá là người thật thà, thông minh, biết cách làm giàu, tính cách bộc trực, ưa sạch sẽ, có lối sống giản dị và ghét những nơi bon chen, cực ghét con gái ích kỷ.



  Tre là loại cây mang nhiều đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam

  Còn phái đẹp, phái đẹp ngủ mơ thấy cây tre được đánh giá là người có tính cách hòa đồng, dễ mến, thích làm đẹp và sống thực tế. Dù có ít bạn bè, nhưng tất cả đều là những người bạn tốt, sẵn sàng cùng bạn chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

  Trong điềm báo giấc mơ của XSKTMB, nếu như bạn chỉ mơ thấy một cây tre thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có khách đến chơi nhà. Giấc mơ này còn có ý nghĩa may mắn về mặt xuất hành. Trong thời gian tới, nếu bạn dự định đi làm ăn xa thì nên đi, sẽ có người giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

  Ngủ mơ thấy khóm tre là điềm báo may mắn chuẩn bị gõ cửa. May mắn này sẽ mang đến cho bạn cơ hội đổi đời, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói và thái độ của mình để không gặp phải bất cứ rắc rối nào nếu cuộc sống có sự xáo trộn. Mơ nhìn thấy khóm tre cạnh nhà là điềm báo thời gian này bạn không nên xuất hành, mọi việc sẽ diễn ra không được như ý và nếu xuất hành đi làm ăn xa thì gần như về tay không.

  Con số may mắn ứng với giấc mơ cây tre là: 79 – 91 - 31

  Ngủ mơ thấy cả rừng tre là điềm báo của sự bình an, cầu được ước thấy, tương lai tới chắc chắn bạn sẽ phát tài. Tuy nhiên, nếu như bạn mơ thấy mình đi lạc trong rừng tre, không tìm thấy đường ra thì đây lại là giấc mơ mang điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, đừng để người khác nhìn thấy kẽ hở và lợi dụng, giấc mơ này cũng cho biết bạn là người thông minh, khôn khéo trong ứng xử và dù có gặp rắc rối cũng biết cách tháo gỡ nhanh chóng.



  Mơ thấy cây tre là giấc mơ may mắn

  Mơ nhìn thấy tre mọc cạnh bờ suối thì đó là giấc mơ cực kỳ hưng thịnh. Con đường công danh của bạn sắp tới của bạn chắc chắn có quý nhân phù trợ, thăng tiến không ngừng. Giấc mơ này còn có ý bạn nên dành chút thời gian cho gia đình và cho chính bản thân mình, đừng quá chuyên tâm vào công việc hay một đam mê nào đó mà đánh mất đi nhiều điều quý giá khác.

  Có thể thấy, hầu hết tất cả các trường hợp mơ trên đều mang đến cho người mơ sự may mắn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Một vài trường hợp mơ dưới đây sẽ phản ánh ý nghĩa và điềm báo không lành, bạn nên tham khảo để bản thân tránh hoặc giảm nhẹ được tai kiếp.

  Nếu ngủ mơ thấy tre bị đổ, bị ai đó chặt,... thì đây là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đối với một vài người xung quanh mình. Có người không có ý tốt với bạn, ngoài mặt tươi cười nhưng trong lòng luôn ganh đua, đố kỵ và tìm cách để dìm bạn xuống.

  Ngủ mơ thấy mình chặt tre là giấc mơ nhắc nhở bạn nên nhìn nhận lại một vài mối quan hệ xung quanh. Với những người đáng kết bạn thì không nói, nhưng với một vài người không đáng kết bạn thì nên hủy họ ra khỏi danh sách, vì rất có thể họ sẽ mang đến cho bạn nhiều phiền phức không đáng có, khiến bạn bực mình là ảnh hưởng đến công việc.

  Mơ thấy bị tre đổ vào người là giấc mơ mang điềm báo không bình an. Trong thời gian tới, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn nên hạn chế đi lại, nhất là đi xa, cẩn thận hơn khi tham gia giao thông và làm bất cứ việc gì cũng cẩn thận, không được vội vàng, hấp tấp, sẽ làm hỏng việc. Giấc mơ này còn nhắc bạn không nên để mình quá gò bó hay phụ thuộc vào một ai đó, làm chủ chính cuộc sống của mình mới là cách tốt nhất khiến tâm hồn bạ nhẹ nhõm và sống tự tin hơn.

  Chúc các bạn may mắn với https://ok.ru/xstt3mienxskt3miensosohomnay và giấc mơ thấy cây tre!