Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Học viện Australian Institute of Higher Education là một học viên còn khá trẻ mới thành lập năm 2010 nhờ sự hợp tác rất lớn từ tập đoàn Commenced delivery of Bachelor of Accounting and Bachelor of Business với các nhà chức trách địa phương. Học viện đang dần phát triển và khẳng định được tên tuổi trong nền giáo dục tại Úc, nhà trường có rất nhiều lĩnh vực để các sinh viên có thể lựa chọn theo học và nghiên cứu.

  Nhà trường có cơ sở đào tạo chính đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney, Level 3 & 4, 545 Kent St, Sydney. Một công trình kiến trức tổng thể bao gồm rất nhiều những công trình phụ trợ khác đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu rất nhiều của các học sinh sinh viên không chỉ có trong nước Úc mà còn có Du hoc Uc gia re cả các sinh viên quốc tế đến ngôi trường này.  Học viện Australian Institute of Higher Education

  Tham gia vào học viện Australian Institute of Higher Education - một học viện ở trung tâm của Sydney, nơi bạn sẽ học tập trong một môi trường hấp dẫn, một môi trường khoa học. Bạn được nhận rất nhiều những hỗ trờ từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó nhà trường đóng góp một phần, còn lại những sự hỗ trợ khác đến từ các tổ chức phi chính phủ được tạo nên nhờ các nhà chức trách địa phương bạn nhé.

  Học viện Australian Institute of Higher Education cung cấp các sinh viên trong các lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh và Hệ thống thông tin. các khóa học được công nhận của nhà trường khuyến khích bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phê phán và hợp tác để bạn chuẩn bị cho một tương lai tuyệt vời trong thế giới kinh doanh. Đây là một trong những tiền đề cho bạn phát triển sau này, một trong những kỹ năng luôn là hành trang theo bạn.

  Khóa học được xây dựng tốt bởi sự kết hợp của lý thuyết và thực tế giúp các bạn sinh viên có thể học được những lượng kiến thức tối đa giúp ích rất nhiều trong các công việc sau này. Các bạn cũng có thể tham gia thành viên của hội học sinh mà ở đó các bạn sẽ được hoạt động công cộng giúp các bạn có các kỹ năng trong cuộc sống cũng như trong Du hoc Uc 2018 giao tiếp bạn nhé. Điều đó rất có ích cho bạn.  Các sinh viên của nhà trường

  Khoảng một nửa của đội ngũ giảng viên đều tiến sĩ và hầu hết có kinh nghiệm trong ngành, cung cấp một môi trường học tập thực tế, chuyên nghiệp nhất khi bạn được đào tạo ở môi trường giáo dục này. Không chỉ mạnh về kiến thức chuyên ngành, các giảng viên của nhà trường còn là những người truyền đạt những kiến thức thực tế, những kỹ năng giao tiếp ứng xử trong cuộc sống cho các sinh viên của họ. Thật tuyệt vời!

  Mỗi khóa học tại ngôi trường tuyệt vời này chào đón khoảng 450 các sinh viên đến từ trong nước cũng như các bạn sinh viên nước ngoài có mong muốn học tập nghiên cứu các khóa học của nhà trường, nếu như bạn đang có ý định đi du học Úc, thì đây là một ngôi trường không thể tốt hơn đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của bạn, hãy lựa chọn cho Du hoc Uc thật chính xác bạn nhé.