Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Học viện Australian Dance Performance Institute là một học viện đặc thù đào tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật - một lĩnh vực mà rất ít trường đào tạo chuyên sâu cũng như tuyển sinh. Học viên Australian Dance Performance Institute là một niềm tự hào của biết bao thế hệ những nghệ sĩ thành công đã từng theo học những khóa đào tạo tại ngôi trường có giàu truyền thống thành tích cả trong đào tạo cũng như trong xây dựng thương hiệu.
  Học viện Australian Dance Performance Institute (ADPI) là một học viện có nhiều truyền thống được thành lập từ thế kỉ trước vào năm 1975, những năm tháng khó khăn của cả nền kinh tế Úc cũng như kinh tế thế giới. Nhờ sự cố gắng nỗ lực kết hợp mọi nguồn lực nên các lãnh đạo nhà trường khóa đầu đã hợp tác với nhiều đối tác để có thể gây dụng nên một cơ ngơi đào tạo về Du hoc Uc gia re văn hóa nghệ thuật hàng đầu nước Úc.
  Một lớp học tại học viện
  Ngày từ những khóa đầu nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như dụng cụ để có thể phục vụ tốt nhất cho các sinh viên theo học những khóa học đặc thù chuyên ngành của nhà trường. Hiện tại nhà trường có một cơ sở đào tạo chính đặt tại 31-33 Collingwood Street Albion Brisbane QLD 4010 AUSTRALIA, một trong những nơi trung tâm của văn hóa nghệ thuật tại nước Úc.
  Chính vì sự đặc thù trong các chuyên ngành đào tạo nhưng đây cũng là một nhu cầu phục vụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực này rất lớn, nên nhà trường đã dần trở thành cái nôi đào tạo các thế hệ văn nghệ sĩ trong làn giải trí và âm nhạc của nước Úc nói riêng, không những thế các văn nghệ sĩ còn vươn tầm ra thị trường âm nhạc giải trí quốc tế và đã gạt hái được những thành công đáng kể.
  Đa phần những cơ sở của nhà trường đều phục vụ cho nhu cầu thực hành rất lớn của những môn học này, cùng với sự góp mặt của những dụng cụ mà nhà trường đã nỗ lực rất lớn để có thể cung cấp cho học sinh sinh viên những điều kiện tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả hiện tại. Các bạn sinh viên theo học ở nhà trường luôn lấy làm tự hào về Du hoc Uc 2018 những cơ sở vật chất mà nhà trường có.
  Thực hành ngay tại lớp học
  Làm nên sự thành công về đào tạo chất lượng của nhà trường còn phải kể đến sự nỗ lực lao động nghiên cứu giảng dạy không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên của nhà trường. Tất cả đều vì sự thành công của các bạn sinh viên, đội ngũ giảng viên của nhà trường đa phần gồm các văn nghệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lĩnh vực giải trí với các thành tích nổi bật trong sự nghiệp của mình đã góp phần tạo nên thương hiệu của nhà trường.
  Nhà trường đã rất cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh sinh viên theo học. Học phí của những khóa học của nhà trường rất phù hợp đối với những sinh viên có điều kiện cũng như chưa có điều kiện, ngoài ra nhà trường có nhiều các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ một phần tài chính nào đó giúp các sinh viên có thể ổn định cuộc sống khi theo Du hoc Uc học ở nhà trường.