Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Trường đại học Queensland College of Music là một trường đại học chuyên đào tạo cho các khóa sinh viên về các chuyên ngành nghệ thuật cũng như các ngành liên quan tới văn hóa nghệ thuật. Nhà trường đã luôn khẳng định vị thế của nhà trường trong quá trình đào tạo cũng như trong quá trình ươm mầm những tài năng âm nhạc. Đây được coi như là một cái nôi âm nhạc lớn sản sinh ra những thế hệ văn nghệ sĩ tài năng.

  Đại học Queensland College of Music được thành lập vào giữa những năm 50 của thế kỉ trước, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của thời gian nhà trường đã luôn lọt vào trong top những trường nhận được sự phản hồi tốt, những sự đánh giá chất lượng cho sự nghiệp đào tạo nghiên cứu của nhà trường bạn nhé. Nhà trường, đội ngũ giảng viên, ban lãnh đạo của nhà trường luôn lấy đó là Du học Úc giá rẻ một niềm tự hào đối với nhà trường.  Sinh viên tốt nghiệp của nhà trường

  Trải qua hơn sáu mươi năm tồn tại và phát triển nhà trường luôn luôn cố gắng nỗ lực rất nhiều nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho các thế hệ học sinh sinh viên của nhà trường giúp cho các thể hệ sinh viên luôn cảm thấy thoải mái nhất khi theo học các khóa học của nhà trường. Từ đó giúp các bạn sinh viên phát triển và nâng cao được trình độ cũng như khả năng để từ đó biến tài năng thành sản phẩm trí tuệ bạn nhé.

  Vào năm 2005 nhà trường đã huy động được nguồn lực hỗ trợ tài chính lớn từ những tổ chức giáo dục của chính phủ, tạo điều kiện để có thể gây dựng cơ sở vật chất mang tầm chiến lược quốc tế tọa lạc tại 12- 14 Annerley Rd Woolloongabba Q 4102 là một khu tổ hợp dạy và học, nghiên cứu và thực hành của nhà trường. Một cơ ngơi rộng lớn và được trang bị rất nhiều những công nghệ khoa học tân tiến của thời đại.

  Không chỉ thế nhà trường còn có những phòng học chức năng hay những phòng học bổ trợ giúp ích rất nhiều cho những bạn sinh viên có những nhu cầu học hỏi, luyện tập đặc biệt trong các lĩnh vực ca múa nhạc, hội họa, kiến trúc, nghiên cứu về nghệ thuật điêu khắc,... Tất cả đều đã được đội ngũ ban lãnh đạo của nhà trường tính toán và đưa ra Du học Úc 2018 những phương án dạy và học hợp lý nhất có thể.  Một lớp học âm nhạc của nhà trường

  Những ngành liên quan tới nghệ thuật là những ngành rất khó và là đặc thù riêng của của trường, chính vì thế chương trình học hay giáo án cũng như các khóa học đều được giảng viên của nhà trường nghiên cứu rất kĩ, áp dụng các phương pháp học hiện đại và tiên tiến nhất để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức mới mẻ mà không phải ở bất cứ ngôi trường nào cũng có nhé.

  Nhờ có một cơ sở đáp ứng tốt những nhu cầu dạy và học, đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, các khóa học được thiết kế theo những giáo trình riêng biệt đạt chuẩn quốc tế, các sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đều có thể đảm nhận những công việc trong giới nghệ thuật như ca hát, hay hôi họa một cách Du hoc Uc nhuần nhuyễn không bị bất ngờ bởi những áp lực công việc xung quanh.