Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  RMIT English Worldwide là một ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu tại Úc, được các công ty các doanh nghiệp cũng như các tổ chức giáo dục khác tin tưởng và giao phó cho sứ mệnh phải đào tạo một nguồn nhân lực đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu chất lượng đề ra, cũng như có thể làm việc được trong mọi hoàn cảnh của công việc, độc lập sáng tạo, độc lập suy nghĩ, có khả năng làm việc nhóm.

  Tiếng Anh cho mục đích học thuật chương trình chuẩn bị cho bạn thành công tại trường đại học bằng cách dạy cho bạn ngôn ngữ học thuật và sử dụng vật liệu có liên quan đến khóa học. Bạn cũng sẽ được học kỹ năng học tập bậc đại học. hoàn thành công có thể cung cấp cho bạn tuyển thẳng vào trường đại học mà không cần phải tham gia Tu van du hoc Uc tai Ha Noi một bài kiểm tra tiếng Anh chính thức.  Một tiết học thực hành của nhà trường

  RMIT English Worldwide là một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu với kinh nghiệm hơn 40 năm. Thành viên của English Australia , cơ thể đỉnh cao quốc gia đối với ngành ngôn ngữ tiếng Anh của giáo dục quốc tế tại Úc. Lọt vào danh sách cho Hội đồng Anh Awards ELTons cho xuất sắc trong khóa học Đổi mới loại năm 2015. Vòng chung kết cho giải thưởng Giáo dục Quốc tế Victoria Chính phủ năm 2015 , bằng tiếng Anh loại nhà cung cấp đào tạo.

  Nhà trường có đội ngũ giảng viên là giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể giúp bạn tìm hiểu các kỹ năng ngôn ngữ và học tập, bạn sẽ cần để giúp bạn thành công tại trường đại học. Bạn sẽ được coi là sinh viên RMIT từ ngày đầu và được tiếp cận với công nghệ tuyệt vời và tiện ích bao gồm dịch vụ sinh viên RMIT và hỗ trợ.

  RMIT English Worldwide tọa lạc trên khuôn viên thành phố RMIT tại trung tâm Melbourne ở cấp 10, 235-251 Bourke Street. Khuôn viên trường có thể dễ dàng đối với nhiều xe điện của thành phố và nhà ga xe lửa. Bạn cũng có thể học các khóa học RMIT English Worldwide tại Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam . Nhà trường còn đang có Du hoc Uc gia re 2018 dự định mở rộng các cơ sở đào tọa của mình hơn nữa.  Lớp học thân thiện với học sinh sinh viên

  Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc để trao đổi quốc tế, RMIT mang đến cho bạn cơ hội để tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới thông qua một trải nghiệm học tập độc đáo tailor-made cho cá nhân bạn. Với các cơ sở ở Melbourne và Việt Nam cũng như tiếp cận với hơn 150 cộng tác tổ chức, theo học tại RMIT đặt thế giới trong tầm tay của bạn. Đây chính là lựa chọn lí tưởng cho bạn.

  Tại RMIT bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia làm việc tại các vị trí hàng đầu của lĩnh vực của họ và được hưởng lợi từ giáo viên và giảng viên áp dụng những khám phá nghiên cứu, đánh giá ngành công nghiệp của họ và chuyên môn chuyên gia trực tiếp vào chương trình của bạn. Nhà trường cũng hợp tác với các tổ chức bao gồm Deloitte, Adidas và BMW để đảm bảo giáo dục bạn có liên quan và kết nối với Du học Úc giá rẻ nhất các nhu cầu của ngành công nghiệp.