Loading...
  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Sự hiện diện của ruồi là dấu hiệu của điều kiện sống và sinh hoạt thiếu vệ sinh, vì nó mang theo nhiều chất bẩn, mầm bệnh. Từ thế kỷ 16, người ta đã nghĩ ruồi truyền bệnh. Đến thế kỷ 19, người ta đã chứng minh được điều đó bằng các thí nghiệm và từ đó bảng thống kê các bệnh do ruồi truyền đi mỗi lúc mỗi dài thêm.

  Ruồi còn là một môi giới truyền bệnh, cả cơ thể lẫn chất thải của chúng đều chứa những vi khuẩn, từ khi chúng còn là ấu trùng đã có thể gây bệnh cho con người và các loài động vật khác. Hơn thế nữa, chúng còn có thể gây ra bệnh truyền nhiễm trong diện rộng.

  Nếu nằm mơ thấy con ruồi là điềm báo gì với bạn? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy con ruồi là có ý nghĩa gì? Bạn hãy nhanh tay truy cập https://plus.google.com/communities/102994898613709647973 để biết chi tiết và những con số may mắn của mình nhé!


  Ruồi không những gieo rắc mầm bệnh, mà còn gây phiền hà rất lớn cho con người khi làm việc, ăn uống, cũng như khi nghỉ ngơi: nơi có nhiều ruồi là một bằng chứng không thể chối cãi về nếp sống mất vệ sinh.

  Ruồi thuộc hệ côn trùng có 6 chân. Ngón cuối của mỗi chân mang một cặp vuốt và hai mảnh tuyến có thể tiết một chất dính giúp ruồi đi đứng vững vàng trên các mặt phẳng trơn và thẳng đứng. Trên đầu ruồi có 2 mắt nhưng đó là mắt kép có khoảng 4.000 mắt đơn và trên đỉnh đầu còn có 3 mắt đơn nữa. Ruồi có một đôi cánh, bờ cánh dày thành gờ cứng cho nên bay rất khỏe. Ruồi thích ánh sáng, sợ tối, thích nơi ấm áp, sợ rét buốt.

  Nếu bạn nằm mơ thấy con ruồi là điềm báo bặn sắp gặp rắc rối, người mà bạn không ưa, thậm chí chán ghét sẽ quấy nhiễu, gây phiền hà cho bạn.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy con ruồi đậu trên chân là điềm báo rằng bạn sẽ có mâu thuẫn hoặc cãi vả với người trong gia đình.

  Vậy mơ thấy ruồi là điềm gì? Nó có đem lại xui xẻo cho bạn không? Cùng theo dõi ở Soi cau 88 chinh xac để biết thêm chi tiết nhé!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Một số nhà tâm lý học cho biết trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế họ đã chuyên sâu vào để giải mã những giấc mơ này. Không phải giấc mơ nào giải mã cũng sẽ đúng sự thật, nhưng có những giấc mơ xấu thì bạn nên phòng tránh, đấy là điều quan trọng nhất.

  Điều giải mã sẽ cho bạn biết được những viễn cảnh sắp và có lẻ đang chuẩn bị xảy ra ở tương lai gần nhất với bạn, nếu điều tốt thì bạn nên nhận, còn điều xấu bạn hãy đề phòng và tìm cách phòng tránh. Có thể nói nằm mơ có ý nghĩa quan trọng trong việc báo trước cho ta biết những sự việc sắp diễn ra ở tương lai.

  Ruồi rất thích chỗ xú uế, nó tìm được nơi tanh thối... vì đánh hơi rất tài. Ruồi cái và ruồi đực đều ăn tất cả các thức ăn, rác rưởi, chất thải của con người kể cả mồ hôi và phân của các loại động vật. "Miệng" ruồi gồm vòi, khi không dùng đến thì xếp dưới đầu. Khi cần ăn thì nhờ sức ép của máu và tác dụng của cơ mà duỗi vòi ra để ăn.

  Gốc của vòi chia thành hai thùy. Mặt dưới của thùy lõm vào thành nhiều ống dẫn song song gọi là khí quản giả. Gọi là "ăn", nhưng ruồi chỉ hút được chất lỏng. Khi ruồi đậu trên thức ăn, vòi duỗi ra và các thùy được áp trên bề mặt thức ăn.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy con ruồi đậu trên người mình là điềm báo rằng bạn sẽ có mâu thuẫn hoặc cãi vả với người thân trong gia đình. Nếu mơ thấy con ruồi vo ve xung quanh mình, đuổi không đi là cảnh báo rằng bạn sẽ gặp chuyện phiền muộn khó giải quyết.

  Nếu nằm mơ thấy con ruồi đậu vào thức ăn hay bu vào mâm cơm là dấu hiệu cảnh báo có thể người thân trong gia đình bạn sẽ mắc bệnh nặng.

  Nếu chiêm bao thấy con ruồi đậu trên đống phân là có điềm xui xẻo.

  Nếu mơ thấy mình giết ruồi là điềm báo rằng mọi vấn đề rắc rối hiện tại của bạn sẽ được giải quyết. Bạn sẽ sớm trừng phạt được những kẻ chơi xấu mình và lấy lại danh dự cho chính mình.

  Nằm mơ thấy một con ruồi có màu trắng trong giấc mơ của bạn đại diện cho cái chết và sự thất vọng.

  Ruồi cái là loài mắn đẻ và chỉ thích đẻ nơi bẩn. Nó thường đẻ trứng nơi có chất hữu cơ thối rữa, lên men hoặc mục nát có nguồn gốc động vật và thực vật như hố xí, chuồng lợn, bãi rác, xác súc vật chết...

  "Tuổi thọ" của ruồi khoảng 3-4 tuần. Đa số ruồi chết trong những tháng khi trở rét, nhưng một số qua được mùa đông nhờ chui vào ẩn trong các khe tường, chuyển sang trạng thái tiềm sinh và sử dụng thức ăn dự trữ trong cơ thể. Khi thời tiết trở lại ấm áp, ruồi sẽ chui ra kiếm ăn và lặp lại vòng đời bằng cách đẻ trứng.

  Những điều dự đoán ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Để biết chính xác hơn chúng ta có gặp may mắn bất ngờ từ nó không, hãy cùng theo dõi Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất để khám phá nhé!