Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Trường Australian College of Technology and Business là một ngôi trường, là một niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh sinh viên đã tốt nghiệp và có những vị trí trong xã hội Úc. Chất lượng đào tạo, tuyển sinh của nhà trường ngày một tăng cao, cũng như ngày một cải thiện giúp ích rất nhiều cho công tác tuyển dụng của các doanh nghiệp trong nước và ngoài quốc tế, một nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp.

  Australian College of Technology and Business là một tổ chức đào tạo đã đăng ký cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn quốc cho sinh viên trong nước và doanh nghiệp của công ty tại Úc. Nhà trường luôn nhận được sự hài lòng về các chất lượng đào tạo, về cơ sở vật chất cũng như các kiến thức của mỗi khóa học. Nhà trường lấy Tu van du hoc Uc tai Ha Noi đây là tiền đề để có thể phát triển hơn nữa.  Cơ sở vật chất của nhà trường

  ACTB cung cấp cho bạn một cơ hội thú vị để đạt được kỹ năng trong các lĩnh vực cốt lõi của quản lý. Bạn có thể chọn để nghiên cứu các đối tượng sau trực tuyến tại tốc độ của riêng của bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Học sinh có cơ sở không dây miễn phí có sẵn cho họ. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm máy tính College sẵn để sử dụng trong những thời điểm không giảng dạy. Các chương trình được dựa trên nghiên cứu nghiên cứu sâu rộng, một chiều sâu của những người thành công nhất trong lĩnh vực của mình và kinh nghiệm chuyên môn của chúng ta qua một loạt các ngành công nghiệp.

  Nhà trường nằm trong khu kinh doanh trung tâm của Brisbane, trong nhiều màu sắc, đa dạng về văn hóa, lịch sử Fortitude Valley. Trường tọa lạc trên đường nổi tiếng Brunswick, 150 mét từ trạm Thung Lũng Fortitude Train và 200 mét từ China Town nổi tiếng và trung tâm mua sắm khác, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hàng karaoke, nhà hát và rạp chiếu phim. Đây là một lợi thế về vị trí của nhà trường.

  ACTB tự hào là cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực được lựa chọn của tình trạng thiếu kỹ năng tại Úc. Nhà trường cung cấp các khóa học thú vị dành cho sinh viên mà hỗ trợ trong việc phát triển kỹ năng thực hành của họ và kiến thức lý thuyết trong các lĩnh vực tương ứng của họ. ACTB cung cấp Giấy chứng nhận và Diploma trong các Du hoc Uc gia re nhat lĩnh vực sau của nghiên cứu.  Các sinh viên tốt nghiệp các khóa học

  ACTB tổ chức hoạt động ngoài trời vui vẻ và dã ngoại cho sinh viên. Học sinh được chào đón để tham gia các hoạt động này được tính theo giá gốc. Các hoạt động ngoài trời là một cách tuyệt vời để kết bạn mới và thư giãn sau một ngày vất vả của học tập hoặc làm việc. Một danh sách các sự kiện sắp tới được đăng trên thông báo hội đồng quản trị của học sinh.

  Chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế để thách thức bạn từ trong ra ngoài và truyền cảm hứng cho bạn để phân tích và chuyển đổi bất kỳ niềm tin, cảm xúc và hành động mà có thể tác động vào khả năng của bạn để đạt được thành công đáng kinh ngạc cho bản thân và tổ chức của bạn. Thậ tuyệt vời khi chính bạn có nguyện vọng https://plus.google.com/u/0/communities/112267082358164484517 là thành viên của ngôi trường này.