Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Ability English là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp được công nhận và đánh giá rất cao của các tổ chức kiểm định giáo dục trong nước Úc cũng như các tổ chức đánh giá quốc tế. Nhà trường luôn nhận được những sự quan tâm xứng đáng cho những công sức nỗ lực của biết bao thế hệ sinh viên, đội ngũ giảng viên, ban lãnh đạo của nhà trường luôn xây đắp cho lý tưởng giấc mơ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu tại Úc.

  Ability English thiết kế để tối đa hóa việc học của bạn. Lớp học của nhà trường là tràn ngập ánh sáng, tươi sáng và thoải mái, với máy chiếu và truy cập wifi. Nhà trường có nhiều máy tính sinh viên trên khắp cơ sở tại đây và căng tin, thư viện được trang bị tốt. Có rất nhiều lĩnh vực xã hội hóa sinh viên khắp các cơ sở để giúp bạn làm cho DU HỌC ÚC BLUESEA GIÁ RẺ NHẤT 2018 bạn bè và thực hành tiếng Anh trong các trường đại học.  Khóa học của nhà trường

  Tiếng Anh tổng quát của nhà trường tất nhiên dạy tất cả các kỹ năng mà bạn cần phải được đánh giá cao có thẩm quyền trong ngôn ngữ tiếng Anh. Ability English đảm bảo tất cả các kỹ năng của bạn được phát triển lên một tầm cao và nhà trường liên tục kiểm tra xem bạn đang được cải thiện tốt. giáo viên của Ability English làm việc chăm chỉ để giữ cho tiếng Anh của bạn cải thiện càng nhanh càng tốt. Những lớp học thú vị và tương tác, với tiếng Anh và suốt đời bạn bè tuyệt vời là kết quả chung.

  Tính năng khóa học giáo viên tràn đầy năng lượng kinh nghiệm lớp học hòa đồng tương tác cao giảng dạy đầy đủ của từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết tập trung nói mạnh mẽ kiểm tra hàng tuần & tư vấn giáo viên để đi lên trình độ tiếng Anh nhanh hơn nghiên cứu lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của bạn cần; với các khóa học ngày hoặc buổi tối.

  Nếu bạn muốn học tiếng Anh đó sẽ đưa bạn một cách nhanh chóng hướng tới một mục tiêu tập trung, khóa học này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khóa học này là một lựa chọn ở cấp trung cấp và Upper Intermediate của tiếng Anh, và giúp bạn thành công hơn trong kỳ thi IELTS, luyện thi Cambridge, luyện thi và các khóa học EAP. Đây là quá trình hoàn hảo nếu bạn có những mục tiêu học tập và Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất 2018 muốn được đẩy lên học tập chăm chỉ cho kết quả tốt hơn.  Cơ sở đào tạo chất lượng

  Khả năng tiếng Anh giành được Giải thưởng Sáng tạo tiếng Anh Úc năm 2011 cho khóa học này bởi vì nhà trường dạy tiếng Anh tổng quát theo những cách khác nhau với nhiều loại khác nhau của sinh viên. Tất nhiên đoạt giải thưởng sáng tạo phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh mạnh mẽ phong cách giảng dạy nghiêm trọng thúc đẩy sinh viên phát triển kỹ năng học tập.

  Ability English được đặt tại trung tâm của thành phố lớn nhất của Úc, Sydney và Melbourne. Nhà trường rất nổi tiếng thế giới cho nền văn hóa của chúng tôi thân thiện với khuôn viên trường, các cơ sở nghiên cứu tuyệt vời và sự pha trộn đa dạng quốc tịch của chúng tôi. Học tiếng Anh tại Ability English trong khi Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội bạn thực hiện tình bạn không thể nào quên với những người từ khắp nơi trên thế giới.