Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Trường CATC Design School là một trường đào tạo các sinh viên về ngành thiết kế kĩ thuật, các ngành liên quan tới mĩ thuật,... là những chuyên ngành đào tạo đặc trưng của nhà trường mà các doanh nghiệp công ty luôn chú tâm tới các sinh viên đã tốt nghiệp các khóa học của nhà trường. Có thể nói rằng nhà trường là một nguồn cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp không chỉ ở Úc mà còn thịt trường lao động quốc tế.

  Quan tâm để biết những gì các bạn thực sự muốn học tại CATC? Tham gia với các khóa học của nhà trường tại một trong những ngày mở cửa của nhà trường hoặc buổi tối thông tin và nhận được bức tranh đầy đủ. Mang gia đình và bạn bè của bạn cùng khám phá và lựa chọn học tập của bạn và Du hoc Uc gia re nhat các ngành công nghiệp sáng tạo sự nghiệp con đường trong một môi trường thú vị và tương tác.  Cơ sở vật chất của nhà trường

  Chia sẻ tài năng của bạn với thế giới - và được trả tiền cho những đặc ân! Tại CATC, nhà trường cung cấp cho bạn những kỹ năng để đạt được mục tiêu sáng tạo của riêng bạn và biến bạn thành một nhà thiết kế làm việc hoặc nhiếp ảnh gia . Các khóa học của nhà trường phản ánh tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất vì vậy khi bạn tốt nghiệp, bạn là công việc đã sẵn sàng.

  Thực hành và thí nghiệm: đó là những gì nó cần để làm chủ sự sáng tạo. Là một sinh viên CATC Design School, bạn được khuyến khích để nhảy ngay, suy nghĩ ban đầu và phạm sai lầm trong một không gian an toàn. Chúng tôi hỗ trợ tăng trưởng sáng tạo của bạn và khuyến khích bạn tìm cách thức mới để nhìn vào dự án của bạn và đường dẫn của bạn.

  Hầu hết các khóa học CATC đến dưới Vocational Education and Training (VET) đó là thực hành, kỹ năng dựa trên và công nghiệp tập trung. Đào tạo nghề có đánh giá dựa trên năng lực thay vì những gì bạn thể hiện. Vì vậy, cũng giống như trong thế giới thực, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi thực tế về Du hoc Uc gia re 2018 ý tưởng của bạn, để học hỏi và cải thiện.  Một lớp học thân thiện

  Thành công có thể được đo bằng nhiều cách đó là lý do nhà trường cung cấp một số giải thưởng khác nhau để nhận ra và tôn vinh những tài năng sinh viên của chúng tôi. Là một sinh viên CATC Design School bạn sẽ được cung cấp cơ hội để đuổi sáng tạo thành công - bất cứ điều gì đó có nghĩa đối với bạn. Có thể nói tất cả những thứ đó đã tạo nên một thương hiệu đào tạo hàng đàu bạn nhé.

  Sinh viên CATC Design School tận hưởng một môi trường học tập tương tác, năng động và sáng tạo, nơi bạn thường xuyên kết hợp với các chuyên gia ngành công nghiệp, nhân viên hỗ trợ và sinh viên cùng chí hướng. Vượt qua các sách giáo khoa - điều này độc đáo, thực hành khóa học thiết kế đồ họa dạy cho bạn những kỹ năng tiên tiến. Học sinh phải có khả năng chứng minh các kỹ năng thiết kế cơ sở. Bằng cách xem xét ví dụ về tác phẩm của bạn, nhà trường đánh giá sự sáng tạo của bạn, niềm đam mê cho ngành công nghiệp và quyết tâm để Du hoc Uc gia re nhat trở thành một nhà thiết kế.