Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Loài thảo dược có tên trong y học dân gian toàn thế giới

  Share

  linhtran1292

  Posts : 24
  Join date : 2016-03-29

  Loài thảo dược có tên trong y học dân gian toàn thế giới

  Post by linhtran1292 on Mon Aug 01, 2016 11:27 am

  Atisô là một phương thức hiệu quả để cải thiện hệ tiêu hóa; chống biếng ăn & điều trị đau bụng hiệu quả trong 'hội chứng đường ruột quá nhạy cảm'.
  Những người càng đau đầu vì công việc thì càng nên nhớ đến loài cây Atiso, nếu muốn tránh cảnh cứ ngồi không yên.
  Atisô Đà Lạt là vị thuốc dân gian tuyệt hay được các lương y khuyên dùng
  ♥ Đối với các cụ cao tuổi; Atiso là một vị thuốc nhuận trường lý tưởng vì không chỉ hòa hoãn về tác dụng mà còn quan trọng hơn nữa là nó rất an toàn khi dùng lâu dài.
  ♥ Không chỉ dừng lại trên con đường chữa trị tiêu hóa; Atiso còn giúp hạ lượng mỡ máu thông qua cơ chế công dụng kép: Một mặt, Atisô Đà Lạt sẽ ức chế tiến trình tổng hợp cholesterol, mặt khác; Atiso thúc đẩy phản ứng phân hủy cholesterol.
  ♣ Thêm một điểm nữa, đó là cao atiso Đà Lạt cũng có công dụng rất lớn đối với những bệnh nhân nội tiết (cường tuyến giáp; tiểu đường…), thai kỳ, cũng như do phản ứng phụ của thuốc kháng viêm, giảm đau; trị thấp khớp, ngừa thai, nội tiết tố; an thần; kháng sinh…

  Xem thêm >> Mua cao Atiso ở đâu đảm bảo nhất

  Atiso Đà Lạt an toàn khi dùng lâu dài
  Đối với những công dụng tuyệt vời của mình; đó là lý do dễ hiểu tại sao Atisô có mặt trong y học dân gian trên khắp thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam ta.
  Nên nhớ
  ♠ Nhiều người thường hay quên là đừng dùng rễ Atiso theo kiểu 'xuân thu nhị kỳ' mà phải sử dụng nhiều ngày thường xuyên, liên tục, mỗi ngày ít nhất hai lần, tối thiểu một tuần.
  ♠ Đối với người muốn phòng trừ bệnh gan, không thể chỉ dùng ngày một ngày hai ngày mà nên dùng thường xuyên; liên tục sẽ cho thấy kết quả tốt nhất.

   Current date/time is Wed Feb 21, 2018 2:24 am