Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Australian Learning Group đã được đoạt giải thưởng cao quý vềgiáo dục trong hơn 30 năm. Australian Learning Group là một nhà cung cấp đào tạo được công nhận trên toàn quốc với trình độ của nhà trường được công nhận bởi hiệp hội ngành hàng đầu trên toàn thế giới. Đây là một niềm tự hào rất lớn của nhà trường đối với các thành tích nổi bật mà nhà trường nhận được.

  ALG cung cấp các chương trình cho hơn 1400 sinh viên mỗi năm. Điều này bao gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế. Sinh viên quốc tế đến từ nhiều vùng trên thế giới, bao gồm châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. ALG có cơ sở tại Sydney (Trưởng Campus), Melbourne, Brisbane và Perth và cũng cung cấp giảng viên và địa điểm đào tạo khu vực trên khắp nước Úc. Đội ngũ quản lý ALG có Du hoc Uc gia re kiến thức vững chắc và kinh nghiệm kinh doanh trong cả đào tạo nghề trong nước và quốc tế.  Một tiết học thực hành

  Điều này đã dẫn ALG có khả năng liên tục, trong vòng 5 năm trở lại đây mở rộng phạm vi của các chương trình và các khóa học dành cho học sinh. Tại đây có lớp học thực tế đào tạo cấp quốc gia được công nhận, phương pháp học tập hàng đầu, một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp mới của bạn. Đây chính là những điểm mới lạ trong những phương pháp mà nhà trường áp dụng đào tạo cho sinh viên.

  Nếu bạn thích sự linh hoạt về khoảng cách và trực tuyến giáo dục có thể phục vụ cho bạn. Chương trình giáo dục từ xa là một số một người bán tốt nhất cho các khóa học - kể cả là rất phổ biến với viên thể thao quốc gia hàng đầu người thực hiện quá trình này.Trường cung cấp các lớp học các khóa học thể dục được đánh giá cao động cơ thúc đẩy và tương tác. Thành công và thưởng thức của bạn trong khóa học của bạn được đảm bảo bởi chuyến du ngoạn thường xuyên để thiết lập thể dục thế giới thực và đào tạo thực tiễn.

  Nếu bạn đam mê về khiêu vũ và bạn yêu thích dạy người khác niềm đam mê của bạn, sau đó một sự nghiệp như một giáo viên dạy nhảy có thể là hoàn hảo cho bạn. Dạy khiêu vũ liên quan đến việc hướng dẫn sinh viên trong hoạt động khiêu vũ, sáng tác, an toàn trong khiêu vũ và nhảy múa đánh giá cao. Bạn cũng sẽ được thúc đẩy thể dục thể chất, sức khoẻ tinh thần và sự sáng tạo Du học Úc giá rẻ 2018 của mình thông qua khiêu vũ.  Môi trường học tập chuyen nghiệp

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp mà không chỉ có sự phát triển và lớn tăng trưởng cơ hội, nhưng cũng cho phép bạn cảm thấy thỏa mãn trong sự lựa chọn công việc của bạn. Yếu tố thực tiễn như đóng vai và các phòng thí nghiệm mô phỏng cũng như các vị trí công việc bạn sẽ tốt nghiệp công việc sẵn sàng với những kỹ năng bạn cần phải bắt tay vào một nghề nghiệp xứng đáng trong các lĩnh vực.

  The Australian Learning Group cung cấp sinh viên quốc tế trong tương lai các tùy chọn của con đường nghiên cứu để đạt được mức độ yêu cầu của trình độ tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp thể dục tại trường Australian Learning Group là điểm chuẩn cho tiêu chuẩn công nghiệp thể dục trên khắp nước Úc. Và có thể đạt được sự công nhận quốc tế và trực tiếp chuyển sang làm việc tại Tu van du hoc Uc tai Ha Noi nhiều khu vực trên thế giới.