Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Được thành lập vào năm 1986, Hawthorn-Melbourne chuyên về chuẩn bị sinh viên để nghiên cứu thêm ở Úc và là một con đường thiết lập cho sinh viên quốc tế đến các trường đại học và trường trung học. Hawthorn-Melbourne được xác nhận bởi đại học Melbourne là nhà cung cấp các khóa học chuyên sâu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế tại Melbourne.

  Nằm trên Đại học trường Hawthorn Melbourne, Hawthorn-Melbourne là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất và lâu đời nhất của Úc. Mỗi năm, chúng tôi dạy tiếng Anh Language Courses chuyên sâu dành cho Du Học Sinh (ELICOS) để hơn 1.900 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học DU HỌC ÚC BLUESEA GIÁ RẺ NHẤT 2018 tiếng Anh với Hawthorn-Melbourne nếu bạn muốn.  Cơ sở vật chất của nhà trường

  Bạn có cần để phát triển kỹ năng ngôn ngữ và học tiếng Anh của bạn trước khi bắt đầu một khóa học tại University of Melbourne? Đại học chương trình cầu nối ngôn ngữ Melbourne English (UMELBP) là một khóa học 10 tuần sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc học đại học. Các UMELBP là một ngôn ngữ con đường bằng tiếng Anh trực tiếp từ Hawthorn-Melbourne với một số các khóa học tại Đại học Melbourne. Nó không phải là có sẵn cho tất cả các khóa học, và nó không phải là dành cho sinh viên nghiên cứu.

  Giáo viên tại Hawthorn-Melbourne có kinh nghiệm và đam mê giảng dạy tiếng Anh. Tất cả các giáo viên của nhà trường sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn trong một cách phù hợp với phong cách học tập cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào hỗ trợ việc học tiếng Anh với tự học tại Trung Tâm Đào Tạo (ILC).

  Tất cả giáo viên Hawthorn-Melbourne tiếng Anh có trình độ và năng lực giảng dạy tiếng Anh quốc tế công nhận. Các khóa học thường có hai giáo viên lớp. Đây là vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều phong cách giảng dạy và sự khác biệt trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. giáo viên của bạn được dành riêng Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất 2018 để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.  Khu thực hành của nhà trường

  Mỗi ngày bạn sẽ có 4 giờ theo lịch trình thời gian lớp. Bạn cũng sẽ làm một giờ thêm tự học mỗi ngày tại Trung tâm độc lập học tập (ILC) hoặc phòng thí nghiệm máy tính. Giờ tự học luôn được giám sát bởi các Điều phối viên ILC - một giáo viên tiếng Anh đầy đủ những người sẽ giúp bạn tìm thấy những nguồn lực mà bạn cần. Giờ tự học là một cơ hội để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ mà bạn học trong lớp học. Giáo viên của bạn sẽ thảo luận về những kỹ năng bạn cần phải thực hành với bạn.

  Mỗi khóa học có nhiệm vụ đánh giá rằng sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn. Bạn sẽ phải kiểm tra giữa khóa học và cuối kiểm tra tất nhiên, cũng như những đánh giá khác trong suốt khóa học. Vào lúc bắt đầu của khóa học, giáo viên của bạn sẽ giải thích những nhiệm vụ đánh giá bạn sẽ cần phải làm. nhiệm vụ đánh giá của bạn sẽ bao gồm bốn kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Nếu bạn đang dùng tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho doanh nghiệp hoặc Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội chương trình chuẩn bị High School, bạn sẽ nhận được một báo cáo về tiến bộ của bạn mỗi 5 tuần.

  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Nếu bạn đã hoàn thành việc học tập tại Úc, bước tiếp theo của bạn là để làm việc hiểu xem bạn sẽ xin visa mới để ở lại Úc hoặc nếu bạn sẽ quay trở lại quê hương của mình. Nếu bạn đang di chuyển trở về nhà, danh sách kiểm tra của chúng tôi cung cấp một vài gợi ý.

  Úc là một quốc gia lớn và đa dạng, vì vậy có rất nhiều để xem và làm trước khi bay về nhà. Thậm chí nếu bạn chỉ có một vài tuần trước khi bạn rời khỏi, tại sao không đặt một chuyến bay đến một thành phố láng giềng? Bạn có thể bay từ Melbourne để xem nhà hát Opera Sydney hoặc từ các vùng nhiệt đới ấm áp của miền Bắc Queensland đến thăm trung tâm đỏ vùng hẻo lánh của Du học Úc 2018 Nam Úc và Northern Territory.  Các khóa học tốt nhất

  Có một số hãng hàng không tại Úc, vì vậy có những lựa chọn cho phù hợp với tất cả ngân sách. Bạn cũng có thể tìm thấy các tour du lịch và ưu đãi đặc biệt cho sinh viên. Bạn có thể đọc về tiểu bang và vùng lãnh thổ của Australia trong khu vực của Australia để có được một số ý tưởng du lịch.

  Điều này bao gồm đặt một bản sao của bảng điểm sinh viên của bạn, trả nợ cho tổ chức của bạn (chẳng hạn như phạt tiền thư viện) và áp dụng để tốt nghiệp. Nếu bạn đã được tạm trú tại nơi ở cho thuê, bạn cũng phải biết quản lý chủ nhà hoặc tài sản của bạn mà bạn sẽ được di chuyển ra ngoài, thanh toán hóa đơn cuối cùng của bạn và tổ chức cho các tiện ích được ngắt kết nối. Nếu bạn đã có một tài khoản ngân hàng Úc, bạn sẽ cần phải nói chuyện với ngân hàng của bạn và đóng tài khoản trước khi bạn rời đi.

  Trước khi rời khỏi Úc, nó là một ý tưởng tốt để thoát khỏi của bất kỳ mục không mong muốn như bàn ghế, quần áo và đồ gia dụng. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn gửi nhà và những gì có thể được thay thế với giá rẻ - số tiền bạn kiếm được từ việc bán đồ dùng của bạn có thể giúp tài trợ cho chuyến đi của bạn trở về nhà. Bạn có thể tổ chức một gian hàng trên thị trường hoặc bán nhà để xe (có lẽ hợp tác với bạn bè), quảng cáo mục không mong muốn trên các diễn đàn trong khuôn viên trường hoặc các thư mục trực tuyến, hoặc Du học Úc giá rẻ - Tư vấn du học Úc 2017 2018 miễn phí tại Hà Nội tặng các mặt hàng để làm từ thiện.  Tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng cao

  Nghiên cứu lựa chọn một cách cẩn thận, như nhiều hãng hàng không cung cấp thêm các khoản phụ cấp hành lý hoặc giảm giá cho sinh viên trở về nhà. Bạn cũng sẽ phải tổ chức chuyển sân bay và đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn là hợp lệ. Nếu có các mục mà bạn muốn xuất xưởng tại nhà, bạn nên điều tra các phương pháp khác nhau và chi phí vận chuyển.

  Thậm chí nếu bạn đến thăm bạn bè và gia đình qua những ngày nghỉ hoặc cho những dịp đặc biệt, nó có thể là một thách thức để thích nghi với cuộc sống ở quê hương của mình sau khi trải qua thời gian ở nước ngoài. Rất có thể là bạn bị mất gia đình của bạn trong khi bạn đi vắng, nhưng Du học Úc giá rẻ - Tư vấn du học Úc 2018 miễn phí tại Hà Nội nó vẫn có thể khó khăn để làm quen với việc sống cùng nhau một lần nữa.