Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Cho dù mục tiêu của bạn là chuyên nghiệp hay giải trí, Moorabbin Aviation Services sẽ giúp bạn đạt được ước mơ hàng không của bạn. Moorabbin Aviation Services (MAS) đã đào tạo nhiều phi công từ khắp nơi trên thế giới đã đi vào làm việc cho các hãng hàng không trên toàn thế giới. Tại đây có một đội ngũ giảng viên, đội ngũ bay có nhiều những kinh nghiệm lâu năm.

  Bằng việc sử dụng công cụ đào tạo tiên tiến nhất và kỹ thuật sẵn có, MAS có thể cung cấp ngành công nghiệp hàng đầu, trạng thái của các khóa học đào tạo nghệ thuật được thiết kế để tối đa hóa tiềm năng của mỗi học sinh. MAS cam kết cung cấp những cá nhân nhất, huấn luyện phi công linh hoạt và giấy phép có sẵn tại Úc ngày hôm nay.Là nhà cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế, MAS cũng được yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu của dịch vụ https://flipboard.com/@duhocucbluesea giáo dục cho sinh viên luật ở nước ngoài năm 2000 và bộ luật quốc gia.  Phương tiện bay chuyên dụng

  Tất cả các huấn luyện và đánh giá chuyến bay cũng được giám sát bởi Civil Aviation Authority an toàn (CASA), có chức năng là các quy định an toàn hoạt động bay dân dụng tại Úc và các hoạt động của máy bay Úc ở nước ngoài. Quy định Hàng không dân dụng an toàn (CASR) 1998 bộ quy tắc cho huấn luyện bay, giáo viên hướng dẫn bay và giám khảo và hoạt động của các tổ chức bay huấn luyện.

  Moorabbin Aviation Services có hơn 25 năm kinh nghiệm giúp mọi người đạt được ước mơ của hàng không. Moorabbin Aviation Services trụ sở chính là ở Moorabbin Airport. Bạn cũng có thể học hỏi tại Point Cook và Bendigo. The Warrior là một trong những máy bay huấn luyện phổ biến nhất được sử dụng. Nó là rất ổn định và có điều khiển tương tự như sử dụng trong các máy bay thương mại.

  Moorabbin Aviation Services là tự hào được đón tiếp tất cả các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại Moorabbin Airport, Melbourne, Australia. Các khóa học được thiết kế cho sinh viên quốc tế 18 tuổi trở lên. Các khóa học này tích hợp bay và đào tạo lý thuyết nghiền thành trường đào tạo quốc tế. Bạn sẽ học cách để cuộn, vòng lặp và quay máy bay. Sự ủng hộ sẽ tăng cường sự tự tin và khả năng xử lý máy bay của bạn. Mặc dù nó không phải là một yêu cầu chính thức của CPL bạn đào tạo ký hậu nhào lộn trên không chắc chắn là https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 giá trị xem xét thêm vào khóa học của bạn đào tạo.  Chương trình đào tạo chất lượng cao

  Đào tạo phi công thương mại là đào tạo chuẩn bị cho bạn để hoạt động như thí điểm trong chỉ huy của một chiếc máy bay mà bạn có thể bay hành khách và / hoặc tiền cước cho thuê và phần thưởng. Bất cứ ai muốn thực hiện một thu nhập như một thí điểm thương mại phải thực hiện một quá trình thương mại thí điểm đào tạo với một trường đại học đã được phê duyệt, tổ chức một giấy chứng nhận bay điều hành do CASA.

  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với một giấy phép cho phép bạn làm việc và bay theo quy tắc bay trực quan. Thích hợp cho một số công việc nhưng hạn chế lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Lưu ý: Có thể bắt đầu với Tu van du hoc Uc tai Ha Noi khóa học này và hoàn thành của bạn sau này tuy nhiên xin vui lòng liên hệ với nhà trường để có thể giải thích sự chuyên nghiệp và con nếu bạn đang có kế hoạch trình hành động này.