Loading...  avatar

  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Gương mặt là yếu tố phản chiếu trực tiếp nhất về ngoại hình của con người và cũng phản ánh tình trạng sức khoẻ, đặc trưng thế giới nội tâm của người đó. Vì vậy, từ xưa đến nay người ta vô cùng xem trọng gương mặt. Người xem tướng lại càng xem trọng khuôn mặt hơn, và đồng thời, dựa trên quan niệm "tướng bởi tâm sinh" để phán đoán về cá tính và vận thế tương lai của một người.

  "Tướng bởi tâm sinh" ý nói nội tâm thiện hay ác của một người có thể phản ánh thông qua việc xem tướng. Người cá tính lương thiện thông thường có tướng hiền lành nhân từ. Người mang tâm địa độc ác thông thường có tướng hung ác gian xảo. Dù vậy, không phải trong bất kỳ trường hợp nào thì câu trên cũng đúng. Người ta cũng thường nói mặt thiện tâm ác để chỉ người nhìn gương mặt lương thiện mà ngược lại tâm địa độc ác, hoặc nói mặt ác tâm thiện để chỉ người có gương mặt trông hung dữ nhưng lại có tấm lòng lương thiện khó ai sánh bằng.

  Cổ nhân dạy nhìn tướng người gian xảo là người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đầu mũi quặp xuống - coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người. Muốn nhận diện rõ tướng người gian xảo, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây và truy cập https://plus.google.com/communities/102994898613709647973 để biết thêm chi tiết con số may mắn gỡ gạc lại tài vận của bạn nhé!  Tướng người gian xảo không nên kết giao

  Đuôi mắt hình lưỡi câu nghĩa là phần đuôi mắt có hình dạng vòng cung tròn tròn, mặt khác độ linh hoạt của mắt rất cao, thường đưa đi đưa lại, phản ứng nhanh, đặc điểm nổi bật nhất là sự xảo quyệt, không thật thà, những người phụ nữ như vậy thường thích làm những hành động không rõ ràng, ví dụ như cùng một lúc có vài người bạn trai, hoặc là vì lí do lợi ích mà qua lại với những người đàn ông đã có vợ, nói một kiểu, làm một kiểu nhưng vẫn không lộ ra một chút sơ hở nào.

  Những ai có nét tướng mặt mà xương gò má và xương cằm đều gồ lên, nhìn rất rõ ràng thường hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Thêm nữa, người này không đáng tin cậy, dễ phản bội bạn bè để trục lợi cá nhân. Vì lợi ích của bản thân, họ bất chấp tất cả để đạt được, không bao giờ giảng đạo lý.

  Tướng phụ nữ khi nhìn chính diện thì xương má bạnh ra hai bên, nhìn nghiêng thì xương má vuông tựa như có góc nhọn nhô ra phía sau tai, đó chính là tướng "sau tai thấy má” truyền thống. Tướng người gian xảo này rất dễ làm phản, sự xảo quyệt, xấu xa, tư lợi, rất dễ chỉ đạo người khác, không nên kết giao với những người con gái như vậy.

  Đuôi phân tán lộn xộn chứng tỏ tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc cảm tính, thiếu lý trí. Hơn thế, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng. Phụ nữ có lông mày không đều là người có ý thức cá nhân cao, mừng giận bất thường, mặt khác lại có kế sách đánh đòn tâm lý, thuộc phần tử đáng sợ không thể dây vào.

  Nếu có thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm, chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

  Cùng truy cập Soi cau 88 chinh xac và xem ở đây có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé?  Các con số có thể mang lại may mắn cho bạn

  Trong Nhân tướng học, mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng, phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen; còn mắt tứ bạch có phần tròng trắng lấn át hơn hẳn. Người có kiểu mắt này dã tâm lớn, trực giác nhạy bén nhưng xảo quyệt, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Nếu hợp tác với người này, phần thua thiệt luôn thuộc về bạn.

  Có nghĩa là răng mọc lộn xộn, không đều, hơn nữa lại nhọn hoắt, nghiêng lệch . Người sinh ra có hình dạng răng như vậy thường có tính cách rất gian xảo, thích xen vào những chuyện thị phi, mặt khác nhìn khuôn mặt có tướng không thành khẩn, nói năng toàn là những lời dối trá.

  Sách tướng có ghi: "Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian", tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo.

  Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người.

  Người có kiểu miệng không cân xứng thì hay nói dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che kín hàm răng cho thấy đây là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

  Cùng theo dõi Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất để biết những con số may mắn dành cho bạn!