Loading...  avatar

  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  Cho thuê giay patin chứ chỉ giúp các cửa hàng kiếm xuể Chi phí kha hơi, mà cũng là bí quyết để quảng cáo liên hệ mua hàng nếu quý khách có nhu cầu. Công viên Thống Nhất, tượng đài Lê Nin, đường Lê Đức Thọ, công viên Hòa Bình, công viên Cầu Giấy… là những nơi tại Hà Nội “hot” các em nhỏ và rộng rãi bạn trẻ tập patin mỗi buổi chiều.

  Cứ 16h chiều dính dáng ngày, Hoài - nhân viên một cửa hàng giay patin trên phố Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và một số thành viên trong Câu lạc bộ patin Hà Nội hì hục khuân các bao tải giày thượt patin đến sân thượt công viên Cầu Giấy nổi cho thuê. Dịch vụ cho thuê giày sạt patin tận nơi kiêm quảng cáo cho sản phẩm đang nở rộ và hơi hút khách hàng ở các công viên. Ảnh: Trịnh Nguyên.

  Hoài cho biết, với giá thành cho thuê là 30.000 đồng/kẹp, bình đờn mỗi buổi chiều khoảng 20 - 30 đôi giày đều được thuê cả. Khác với rộng rãi sân patin hiện giờ, lạnh thuê giay patin ở đây ngoại trừ thời gian bởi thế cũng cao hơn từ 5.000 đến 10.000 với. tính ra, bình quân mỗi buổi chiều cho thuê giày, Hoài và những bạn làm dịch vụ khác cũng thu phanh ngần 400.000 - 500.000 với. Vào cuối tuần, khách hàng đông hơn, nhiều hôm phí tổn đem 50 đôi đem ra sân vẫn còn thiếu.

   

  Theo phí tổn, thu nhập hàng tháng cho việc thuê giay patin sẽ có thể đạt được từ 15 đến 20 triệu cùng. Nhưng con mạng này không thấm so với tiền tổn phí thuê sân trượt trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, lãi lớn nhất của việc cho thuê giày chính là cơ hội để giới thiệu liên hệ cửa hàng khi phụ huynh có nhu cầu tậu giày mới cho trẻ em.

  “Trung bình, chỉ mất từ 4 đến 5 buổi là các em đã có thể tự thực hành mà chả cần đến sự viện trợ của người lớn, tập từ trên 2 tháng là rộng rãi em đã sẽ thực giờ những bước thượt khó. bởi vậy, chốc các các em đã giữ thăng bằng và tự đi để sẽ yêu cầu bố mẹ mua giày mới. Tất nhiên mỗi người đều lắm sự lựa chọn riêng, Nhưng họ thẳng băng hỏi nhân viên cho thuê giày cửa hàng bán trên đâu nổi tầm mua", người làm cho dịch vụ cho thuê giày kiêm PR cho cửa hàng bật mí.

  Theo những người khiến cho dịch vụ cho thuê giày trượt, vày đã được dùng giày của Văn Phòng giay patin lại thắng nhân viên lãnh đạo kỹ trần thuật thượt kỹ lưỡng, bởi thế không có Tại sao giống mà các phụ huynh lại đừng từng đến Showroom đã đươc giới thiệu để khoảng tìm giày cho con. “Thực tế thì nhiều rất nhiều khách hàng tìm đến địa chỉ Showroom của em lát đã thuê giày cho con tập trợt tại công viên Cầu Giấy. shop cửa hàng gần công viên và luôn nhiều nhiều chủng loại, sắc màu, hình dáng cùi phú phù hợp với túi tiền nên các phụ huynh cũng luôn có chọn lựa cho riêng mình”, một người làm cho dịch vụ cho thuê giay patin chia sẻ. không ít phụ huynh sau lót thuê giày trượt cho con đã tậu luôn hồi con có nhu cầu học bộ huơ này. Ảnh: Trịnh Nguyên.

   

   

  Chị Mai (Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm) kể, lót đầu cứ nghĩ các con phải tập khuất rộng rãi thời gian phải xác định thuê giày, mà sau 3 - 4 buổi các con thành thành thạo và hào hứng phải chị chọn thẳng tuột giày mới để các con tập dượt. Chị cho hay, cũng chẳng lắm rộng rãi thời buồng tốt tìm Văn Phòng nên một thể giàu địa chỉ Showroom nhằm giới thiệu thì đăng ký chọn giày luôn cho các con.

  ở công viên Hòa Bình, không chỉ cho thuê giay patincố định mà thuê giày patin lưu đụng cũng hiện là dịch vụ xuể nhiều bạn trẻ thích thú. Liên - nhân viên một cửa hàng cho thuê giày patin trên đường Phạm Văn đồng cho biết, thuê giày lưu đụng giàu nghĩa là người thuê đến tận Showroom thắng chọn lọc kẹp giay patin ăn nhập sau đó phắt tượt ở bất cứ sân thượt nào trong thành phố. giá thuê là 15.000 đồng/giờ, chớ bắt buộc tiền đặt cọc chỉ cần tốt lại chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên là có thể thuê được giày.

  Theo Liên, một khi các bạn trẻ đã biết trượt, với các giới trẻ đã đi làm và nhiều thu nhập thì đầu tư kép giày mới lắm giá 1 - 1,5 triệu đồng là điều chớ khó khăn. Nhưng với các bạn đâm viên hoặc thu nhập rẻ thì cửa hàng sẽ thanh lý cho giày đã qua tiêu dùng với rét chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần ba lạnh lẽo bán. Đặc biệt, Liên tiết lộ, cửa hàng vẫn giữ chính sách bảo hành cho các thiết bị giay patin như nhau không nhắc là mới hay cũ.

  Cho thuê dép 5.000 cùng/kép, kiếm tiền triệu mỗi ngày Mỗi ngày, giàu đến dọc trăm du khách hàng đến với Thác Bạc (Vĩnh Phúc). Nhờ vậy mà dịch vụ cho thuê dép với giá 5.000 cùng/đôi giúp người kinh doanh trên đây kiếm tiền triệu.