Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Australian Catholic University cam kết cung cấp những khóa học chất lượng cao trong việc tiếp cận giáo dục của tất cả mọi người và cung cấp một kinh nghiệm giúp cho học sinh suy nghĩ một cách nghiêm túc, đạo đức và mang lại thay đổi trong cộng đồng và nghề nghiệp của họ. Australian Catholic University là một trường đại học được tài trợ bởi chính phủ Úc.

  Hiện tại nhà trường Australian Catholic University có tông cộng 6 cở sở giáo dục tại Úc, với số lượng như thế này đã một phần nào nói lên sự lớn mạnh của nhà trường trong công tác đào tạo tuyển sinh. Nhà trường luôn nhận được những sự quan tâm lớn từ phía gia đình sinh viên bởi chất lượng đào tạo đáng tin cậy của DU HỌC ÚC BLUESEA GIÁ RẺ NHẤT 2018 nhà trường trong những năm vừa qua.  Cơ sở vật chất của nhà trường

  Số lượng sinh hiện đang theo học tại nhà trường là có hơn 33,000 sinh viên đến từ 160 quốc gia đến từ nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau. Nhà trường cam kết cung cấp sự tiếp cận bình đẳng đến giáo dục cho tất cả mọi người, không những thế mà nhà trường luôn đào tạo cũng như nghiên cứu các khóa học sao cho để phù hợp với các sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau của nhà trường.

  Trong những năm vừa qua, nhà trường đã chú trọng vào việc tu sửa cơ sở vật chất của nhà trường, nhà trượng tự hào về có sở vật chất của nhà trường, nhà trường có một cơ sở kí túc xá hoành tránh mà không phải nhà trường nào cũng có thể đáp ứng cho sinh viên của nhà trường. Quả thực những điều đó đã chứng minh nhà trường luôn nhận được những sự tin tưởng từ phía sinh viên cũng như gia đình sinh viên.

  ACU là một trong những trường đầu tiên tham gia vào năm lĩnh vực nghiên cứu tại Úc, trung tâm nghiên cứu khoa học của nhà trường luôn tồn tại có các học giả nổi tiếng quốc tế, và sản xuất các nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Nhà trường được đánh giá cao bởi hình thức đào tạo và tuyển sinh của nhà trường cũng như hình thức đào tạo giáo dục chất lượng cao, luôn có những giải pháp cho Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất 2018 các sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau.  Hoạt động dã ngoại của nhà trường

  Với mối liên hệ gần gũi với ngành công nghiệp hiện tại, các khóa học đại học của nhà trường cung cấp cho học sinh cơ hội thực hiện vào các công việc, thực tập hoặc các chương trình tình nguyện trong khi học để đảm bảo rằng họ chuẩn bị cho những thử thức cũng như các công việc chờ đợi họ trước những cơ hội phía trước.

  Sinh viên quốc tế của ACU có thể chọn học tập tại 5 thành phố thú vị xung quanh Úc - Brisbane, Melbourne, Sydney, Canberra và Ballarat. Sinh viên cũng có cơ hội chuyển tiếp giữa các trường để trải nghiệm nhiều hơn về đất nước xinh đẹp. Đây chính là kết quả của những thành tựu phát triển của nhà trường trong các năm hình thành và phát triển tạo nên một trong những thương hiệu uy tín đào tạo hàng đầu.

  Cùng với sự hỗ trợ rất nhiều của các tổ chức xã hội cùng như các tổ chức phí phủ thì nhà trường có rất nhiều những học bổng có thể giúp ích một phần nào đó cho các sinh nhằm hỗ trợ một phần nào đó các chi phi sinh hoạt của sinh viên học tập tại nhà trường giúp sinh viên có thể Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội yên tâm học hành một phần nào đó.