Loading...
  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Nếu bạn định học ở Úc, có rất nhiều thứ cần phải sắp xếp (đơn xin định cư, visa du học và bảo hiểm sức khoẻ của sinh viên quốc tế, chỉ cần để tên một vài), và phần lớn nó cần được làm tốt trước. Bạn có thể sử dụng danh sách kiểm tra hữu ích này để đảm bảo bạn chuẩn bị. Đánh dấu từng công việc khi bạn hoàn thành nó và bạn nên đi trên đường đi học tập tại Úc.

  Hai năm trước khi đến, nghiên cứu - Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nghiên cứu ban đầu quan trọng sẽ giúp bạn quyết định đúng điểm đến, cơ sở và khóa học cho bạn. Bắt đầu nghiên cứu các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục mà bạn quan tâm Nói chuyện với https://flipboard.com/@duhocucbluesea sinh viên tốt nghiệp, sinh viên hiện tại và các sinh viên tương lai khác.  Một trong những môi trường đào tạo lý tưởng

  Tìm hiểu thêm về vị trí của nhà cung cấp giáo dục ưa thích của bạn, những dịch vụ hỗ trợ nào có sẵn và lựa chọn nghề nghiệp của bạn sau khi bạn hoàn thành việc học tập. Gửi email cho nhà cung cấp dịch vụ giáo dục để tìm hiểu thêm thông tin và ghé thăm trang web của họ.

  18 tháng trước khi đến, đánh giá các yêu cầu điều kiện - Kiểm tra các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh để vào học khóa học của bạn trước khi nộp đơn. Bạn thường có thể làm điều này thông qua trang web của tổ chức hoặc bằng cách gọi cho văn phòng sinh viên quốc tế.

  Hỏi cơ sở của bạn cho dù bạn sẽ cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn, bài kiểm tra họ chấp nhận và bạn cần điểm số nào. Nếu bạn cần phải kiểm tra, bạn nên đăng ký kiểm tra khoảng 18 tháng trước khi bắt đầu học tập của bạn vì bạn sẽ cần kết quả để xin visa du học của bạn để được xử lý, và nhiều bài kiểm tra yêu cầu người nộp đơn đăng ký ba tháng trước khi làm bài kiểm tra. Điều quan trọng là không đăng ký quá sớm vì các tổ chức thường chỉ https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 chấp nhận kết quả ít hơn hai năm tuổi.  Luôn sẵn sàng chào đón bạn

  12 đến 14 tháng trước khi đến, áp dụng- Hãy yêu cầu nhà cung cấp giáo dục ưa thích của bạn và yêu cầu các mẫu đơn cần thiết cho đơn của bạn. Nói chung, các tổ chức không ấn định thời hạn cụ thể cho các đơn xin học sinh quốc tế, nhưng tốt nhất nên nộp đơn càng sớm càng tốt để bạn có thời gian để tổ chức một thị thực, chuyến bay và chỗ ở. Bạn có thể có các mẫu gửi cho bạn, đăng ký trực tuyến thông qua trang web của tổ chức.

  Hai tuần trước khi đến, bạn nên bắt đầu khám phá các lựa chọn chỗ ở của bạn ngay khi bạn nhận được đề nghị của bạn và thị thực sinh viên của bạn đã được cấp để bạn có thể đảm bảo chỗ ở ưa thích của bạn, tổ chức các sự kiện, tạo ra bầu không khí. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí cho sinh viên quốc tế. Nếu không được cung cấp, bạn sẽ cần tự sắp xếp. Tại thời điểm này bạn cũng nên xác nhận ngày đến và thời gian của bạn với nhà cung cấp chỗ ở của bạn để bạn có thể chắc chắn rằng họ đang Du học Úc giá rẻ nhất mong bạn. Và cuối cùng là tới Australia.