Loading...
  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  Các lỗ chân lông mở rộng trên mũi là không đẹp khi các lỗ chân lông trở nên bị tắc với các tế bào chết, dầu và vi khuẩn. Mặc dù không thể thoát được các lỗ chân lông lớn, việc chăm sóc da đúng cách với deaura spa có thể làm sạch và unclog các lỗ chân lông và loại bỏ các phích nâu khó coi, làm cho lỗ chân lông lớn xuất hiện gần như vô hình. Xem bác sĩ của bạn nếu chăm sóc da đúng cách với deaura spa cải tiến không cải thiện sự xuất hiện của các lỗ chân lông lớn của bạn.

  Làm sạch
  Rửa sạch mặt bằng deaura spa nhẹ mỗi sáng và tối, đặc biệt chú ý đến mũi và các vùng có vấn đề khác của bạn. Tránh các chất tẩy rửa thô. Không chà, và không rửa mặt nhiều hơn hai lần mỗi ngày. Việc rửa và chà xát quá mức có thể gây kích ứng và mất nước.

  Tấn
  Làm sạch da bằng một loại toner nhẹ nhàng. Trộn một ít nước cà chua đóng hộp với vài giọt mật ong ấm. deaura spa hỗn hợp nước trái cây trên các khu vực vấn đề. Rửa da của bạn bằng nước ấm sau khi cho phép hỗn hợp vẫn còn trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút. Ngoài ra, bằng cách spritzing vấn đề khu vực với trà xanh mát.

  Tẩy tế bào chết

  Tẩy tế bào chết trên mũi mỗi tuần một lần để loại bỏ dầu, vi khuẩn và các tế bào da khô. Sử dụng chất tẩy tế nhị nhẹ nhàng như là một chà xát yến mạch và hoa cúc. Xay 1/4 chén bột yến mạch cổ điển trong máy xay cà phê hoặc máy xay cà phê. Trộn bột yến mạch với 1/4 chén trà chamomil làm mát, 2 muỗng canh. mật ong ấm áp và 2 giọt dầu hạnh nhân ngọt ngào. Massage nhẹ nhàng vào da của bạn, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Nếu muốn, hãy để hỗn hợp trên mặt bạn trong 10 đến 15 phút để làm mặt nạ làm sạch sâu.

  Hơi nước
  Một phương pháp điều trị hơi nước sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn trở nên không thấm nước. Đổ một cái tô lớn, không thấm nước và đun sôi. Thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà. Lau một cái khăn lớn lên đầu bạn để tạo thành một cái lều, và dựa vào bát. Cho phép hơi nước xâm nhập vào da trong 10 phút. Sử dụng xông hơi không nhiều hơn một lần mỗi tuần.