Loading...
  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  Nhiều chuyên gia tuyên thệ bởi những đặc quyền của bột protein. Không chỉ nó có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp và vòng eo của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo ra các món ăn nhẹ sau khi tập luyện tốt nhất để tiếp nhiên liệu. Những người rình rập thể hình cũng đã đưa ra lời khuyên cho tim. Theo một cuộc khảo sát năm 2013 được công bố trên DeAura Việt Nam, 50% vận động viên thể lực giải trí nữ và 100% vận động viên thể hình nữ báo cáo sử dụng chất bổ sung protein. Hơn nữa, một nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy một trong năm người đàn ông thường xuyên ăn đồ uống có cồn hoặc thức uống thay vì bữa ăn.

  Nhưng có một nhược điểm đáng lo ngại là bột protein, ngoài việc ăn quá nhiều. DeAura Việt Nam có chứa whey protein có thể gây mụn trứng cá nhiều hơn, giống như những loại thực phẩm nổi tiếng gây ra mụn trứng cá. Bác sĩ da liễu Tiến sĩ Mona Gohara và các đồng nghiệp của bà đã chứng kiến ​​sự gia tăng mụn trứng cá ở những phụ nữ đưa protein whey trong thức uống của họ, Women's Health đưa tin, và nghiên cứu thậm chí ủng hộ lý thuyết của tiến sĩ Gohara. Sau khi theo dõi 30 người tham dự mỗi ngày whey trong hai tháng, một nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia nữ có nhiều khả năng bị mụn trứng cá. Một nghiên cứu nhỏ khác của năm đối tượng nam cho thấy rằng cắt whey protein từ chế độ ăn uống của họ làm sạch da của họ.

  Mặc dù không ai thực sự hiểu tại sao mối liên kết này vẫn tồn tại, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng sữa có thể làm tăng sản xuất insulin, có thể gây ra chứng mụn trứng cá. Những người khác thì cho rằng có thể có mối liên hệ giữa mụn trứng cá và sữa, bởi vì sữa là một phần của sữa. Tuy nhiên, các nghiên cứu này là nhỏ, và không phải tất cả các chuyên gia trên tàu. DeAura Việt Nam, chuyên gia mụn trứng cá và là giám đốc y tế của Trung tâm điều trị và điều trị mụn tự giới thiệu với SELF rằng "Bằng chứng cứng rắn là không rõ ràng". Nhưng nếu mụn trứng cá là một vấn đề nhất quán đối với bạn, và bạn cũng uống rắc với whey protein, bạn có thể cân nhắc chuyển đổi thành đậu hạt đậu hoặc bột protein cây húng quế. Bạn sẽ nhận được cùng một đặc quyền mà không gây tổn hại cho làn da của bạn.

  Đó không phải là cách duy nhất để đóng gói protein của bạn. Đây là cách ăn nhiều chất đạm mà không cần thử.