Loading...  avatar

  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  TUMERIC là một loại gia vị nổi tiếng được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn của Ấn Độ cũng như trong các liệu pháp thảo dược. Củ nghệ có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho da chống nắng, căng da, mụn trứng cá, mụn trứng cá, mụn đầu đen và làm cho làn da bạn khỏe mạnh và sáng rực. Củ nghệ có đặc tính chống viêm chống vi khuẩn chống lại các vết bẩn để làm sáng da một cách tự nhiên. Nâng cao nó với các thành phần Nhà bếp khác để làm mặt nạ và mặt nạ mạnh mẽ cho tất cả các loại da.


  Củ nghệ nước hoa hồng và sữa gói mặt


  Thành phần: ½ muỗng canh bột nghệ, 1 muỗng canh nước hoa hồng và 2 muỗng canh sữa. Chỉ cần đơn giản trộn các thành phần được đánh dấu và trộn đều. Sau đó áp dụng kem đánh răng này lên mặt và để nó không bị ảnh hưởng trong 1-2 giờ. Khi nó được làm khô, rửa nó với nước bình thường.


  Củ nghệ, mật ong và lô lô hội lô hội  Thành phần: 1 muỗng canh lô hội, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê bột nghệ.
  Trộn tất cả các thành phần trên và làm cho một hỗn hợp vừa phải. Áp dụng trên mặt, cổ và lưng và để lại khoảng nửa giờ. Sau đó rửa bằng nước lạnh.
  Gói củ nghệ và bạc hà

  Thành phần: 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng canh lá hạc đã nghiền, và ½ muỗng cà phê bột nghệ.
  Kết hợp tất cả các thành phần và thực hiện một dán. Phết lớp kem này lên mặt và để cho khô. Rửa sạch sau 20 đến 30 phút. Men bạc hà sẽ làm dịu làn da của bạn và cũng làm giảm tác dụng của cháy nắng, nếu có.
  Dầu dừa Chăm sóc da mặt nạ và các công thức chà  Gói gia cẩm và gỗ đàn hương:
  Thành phần: ½ muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng canh bột gỗ đàn hương và 2 muỗng canh sữa chua.
  Trộn các thành phần và làm cho một hỗn hợp kem dính. Áp kem này lên mặt và xoa bóp trong chuyển động tròn. Để lại trong 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước.
  Gói củ nghệ và nước chanh

  Thành phần: 1 muỗng cà phê bột nghệ của trung tâm deaura và 2 muỗng canh nước chanh.
  Trộn hai thành phần này và làm một hỗn hợp. Bột này hoạt động như thuốc tẩy trên khuôn mặt của bạn. Áp dụng công thức dán này lên mặt và để lại trong 20 phút. Sau đó rửa bằng nước.
  Ý tưởng Quà tặng: Bạn cũng có thể làm mặt nạ này của trung tâm deaura làm món quà cho người thân của bạn bằng cách chỉ thêm vào bột, như bột gạo hoặc bột mì hoặc bột yến mạch (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm đất sét, quế hoặc bất kỳ sản phẩm chăm sóc da tự nhiên khác của trung tâm deaura) và bột nghệ và đặt nó vào trong một cái hộp. Thêm vào một ghi chú nói để sử dụng, chỉ cần trộn mặt nạ với nước hoặc mật ong.
  NH TNG Đ BEC ĐIỂM SỨC KH QUE NHANH: Cho khoảng 1 phần muối bột nghệ vào 1 ly sữa và uống nó để tăng cường ánh sáng từ bên trong và cải thiện sức khoẻ tổng thể với nghệ. Công thức chiết xuất củ nghệ thạch.