Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Các học viện kỹ thuật và giáo dục nâng cao của Úc là các cơ sở cung cấp các khóa học của chính phủ. Sinh viên quốc tế đến học tại các trường để hoàn tất các khóa học từ chứng chỉ đến trình độ sau đại học. Các khóa học cũng được cung cấp bởi các Tổ chức đào tạo đào tạo cá nhân (Registered Training Organizations - RTO), thường được gọi là các trường tư thục, nhưng nhiều sinh viên chọn học các khóa học VET thông qua các viện vì sự an toàn bổ sung mà họ cung cấp khi các nhà cung cấp giáo dục do nhà nước sở hữu.

  Một số trường đại học của Úc cũng có tổ chức bộ phận và cung cấp các khóa học VET ngoài các khóa học giáo dục đại học. Ngành đào tạo là ngành giáo dục và đào tạo lớn nhất ở Úc. Hàng năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến Úc để tận dụng các khóa học đa dạng và các môn học cung cấp https://flipboard.com/@duhocucbluesea các kỹ năng thực tiễn và đào tạo nghề cho rất nhiều sự nghiệp.  Một nền giáo dục số một

  Sinh viên quốc tế ghi danh vào các học viện của Úc để: nâng cao cơ hội được chấp nhận vào các khóa học giáo dục đại học đạt được các kỹ năng làm việc thực tiễn để cải thiện triển vọng việc làm tận dụng nhiều khóa học đa dạng được cung cấp tận hưởng sự chú ý cá nhân mà các kích cỡ lớp học thường nhỏ cho phép.

  Các khóa học thực hành: Trong khi các khóa học đại học có xu hướng tập trung vào học vấn, các khóa học thường thực hiện nhiều hơn và tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và đào tạo nghề nghiệp cần thiết cho người sử dụng lao động. Các cơ sở cung cấp cho sinh viên các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp cho phép họ đào tạo bên ngoài lớp học, chẳng hạn như các hội thảo ô tô và đào tạo các nhà hàng mở cửa cho công chúng. Các khóa học được thiết kế với các nhu cầu của ngành, và nhiều cơ hội để hoàn thành việc đào tạo tại chức thông qua kinh nghiệm làm việc.

  Nhiều khóa học: Theo truyền thống, các học viện được biết đến trong việc cung cấp các khóa học VET (như bằng cấp và bằng tốt nghiệp). Một số trường cũng cung cấp bằng đại học và sau đại học (giống như các chương trình của các trường đại học), cũng như các khóa học tiếng Anh và các nghiên cứu trung học. Khả năng tiếp cận: Các trường tự hào về khả năng tiếp cận https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 của mình và thường có ít yêu cầu đầu vào (và thấp hơn) so với các trường đại học.  Chắp cánh mơ ước cho những người có ước mơ

  Điều này là do họ có trình độ thấp hơn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trình độ trình độ bạn sẽ cần cho sự nghiệp của bạn. Có thể tiếp cận được với học sinh nhiều hơn, nhiều người chọn học như một con đường để được vào trường đại học. Phí khóa học dao động từ 4.000 đô la Úc đến 22.000 đô la một năm. Các chương trình dạy nghề ở bậc cao hơn, bao gồm các chứng chỉ tốt nghiệp và văn bằng nghề nghiệp, có thể có lệ phí cao hơn. Các trường có bằng cử nhân sẽ tính phí cao hơn cho các khóa học này.

  Một số khóa học có thể có các môn học tiên quyết hoặc kinh nghiệm làm việc. Việc tham gia vào một số khóa học, chẳng hạn như nghệ thuật và thiết kế, cũng có thể yêu cầu nộp một danh mục đầu tư. Sinh viên nên kiểm tra với các nhà cung cấp cá nhân về bất cứ điều kiện nhập cảnh bổ sung, yêu cầu về https://plus.google.com/u/0/communities/112267082358164484517 tiếng Anh, thông tin về phí và lệ phí, và ngày bắt đầu của khóa học.