Loading...



  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Khóa học này cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức thực tiễn cần thiết bởi các trợ lý thiết kế và nhà tạo mẫu cho sự nghiệp về thời trang và thiết kế. Khóa học tập trung vào việc tạo mẫu, buôn bán, tiếp thị, mua bán lẻ, quản lý chuỗi cung ứng, phát triển sản phẩm và quản lý các hệ thống thiết kế thời trang. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế thời trang hoặc làm việc trong một môi trường quản lý thiết kế.

  Nếu bạn muốn bắt đầu nhãn hiệu riêng của bạn và tạo ra các thiết kế thì khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tiễn để bắt đầu. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng để có thể cắt và may mẫu quần áo, hoa văn mẫu, lắp ráp và may quần áo, hỗ trợ phát triển thiết kế, tài liệu nguồn, đánh giá nhà thầu và DU HỌC ÚC BLUESEA GIÁ RẺ NHẤT 2018 giám sát các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và lớn.



  Luôn tạo ra được những cơ hội cho bạn

  Bằng cấp này có bảy đơn vị cốt lõi và 18 đơn vị tự chọn. Theo liên kết này để xem phác thảo về văn bằng này. Xin lưu ý rằng bạn phải hoàn thành tất cả các đơn vị cốt lõi được liệt kê trong phác thảo tiêu chuẩn, tuy nhiên các đơn vị tự chọn mà bạn học có thể khác nhau giữa các trường cao đẳng TAFE. Bạn sẽ được cung cấp một phác thảo khóa học theo hướng xác định các đơn vị tự chọn mà bạn sẽ được ghi danh vào trường cao đẳng TAFE của bạn.

  Điểm IELTS (học vấn) là 5.5 và không có điểm số ban nhạc ít hơn 5.0 hoặc tương đương là bắt buộc. Tương đương với năm thứ 10 của Úc được yêu cầu để tham gia khóa học này. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng sáng tạo, thực tiễn và kỹ thuật cần thiết cho sự nghiệp trong ngành thời trang. Nó sẽ cho phép bạn trở thành "tay trên" trong tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang. Bạn sẽ học được một loạt các kỹ năng thiết kế cho việc phát triển các khái niệm thời trang từ nghiên cứu thông qua tạo mẫu, phân tích kích thước và con số, thích hợp cắt may và xây dựng khối, thực hiện hàng may mặc và bán hàng.

  TAFE là viết tắt của Technical and Further Education. Các trường cao đẳng TAFE được đặt tại khắp Tây Úc và được chính phủ ủng hộ và bảo đảm. Các trường cao đẳng của TAFE Western Australia cung cấp nhiều khóa học về việc làm, các cơ sở hiện đại và con đường xuất sắc cho Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất 2018 các chương trình đại học.



  Những sinh viên tốt nghiệp khóa học

  TAFE cung cấp các khóa học chất lượng cao được quốc gia công nhận cho sinh viên quốc tế và được chính phủ hỗ trợ và bảo lãnh. TAFE cung cấp các chương trình có yêu cầu đầu vào linh hoạt và cung cấp cơ hội để tiếp tục học tại trường đại học. Bạn có thể chọn từ hơn 250 khóa học để học tập tại các địa điểm trên toàn Perth và khu vực Tây Úc.

  Các trường cao đẳng TAFE có các cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế để nhân rộng các môi trường làm việc thực tế. Các bằng cấp ANTT cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tiễn và đào tạo về công nghiệp, cung cấp cho Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội bạn những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.