Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Nhiều người sợ nói trước công chúng - ngay cả khi họ đã nói một ngôn ngữ toàn bộ cuộc sống của họ - vì vậy nó chỉ tự nhiên cho sinh viên quốc tế phải lo lắng về trình bày ở trước mặt đồng nghiệp của họ. Không có vấn đề mà tất nhiên bạn lựa chọn, có thể bạn sẽ phải làm bài thuyết trình ít nhất một lớp trong suốt thời gian của bạn tại Úc - sau khi tất cả, họ cung cấp thực hành tốt để trình bày ý tưởng và dự án của bạn tại nơi làm việc. Chúng tôi cung cấp một số mẹo để giúp bạn chuẩn bị.

  Hiểu chủ đề của bạn: Bạn càng biết nhiều về chủ đề bạn đang trình bày trên, dễ dàng hơn nó sẽ được để nói về nó. Nếu bạn tự tin và biết đủ về chủ đề của bạn để nói chuyện từ bộ nhớ, trình bày của bạn sẽ xuất hiện tự nhiên hơn và bạn ít có khả năng trở thành bối rối. Bạn cũng sẽ được ở https://flipboard.com/@duhocucbluesea một vị trí tốt hơn để trả lời câu hỏi của giáo viên hoặc bạn học của mình.  Khu thực hành chất lượng cao

  Tránh dựa vào ghi chú: Như trên, nếu bạn biết chủ đề của bạn tốt, bạn sẽ không cần phải dựa vào ghi chú của bạn - nhưng ngay cả khi bạn đã nghiên cứu chủ đề của bạn rộng rãi, thật dễ dàng để rơi vào cái bẫy của nhìn chằm chằm vào một mảnh giấy, đặc biệt là nếu bạn tái lo lắng. Một mẹo tốt là để viết ra điểm mấu chốt mà thôi, chứ không phải là câu đầy đủ.

  Giống như tất cả mọi thứ, thực hành làm cho hoàn hảo khi nói đến thuyết trình. Bạn càng đi qua trình bày của bạn ở nhà, sự tự tin hơn, bạn sẽ có khi bạn có mặt để lớp học của bạn. Điều này sẽ nhắc nhở bạn thực hiện giao tiếp bằng mắt với khán giả của bạn, trong khi vẫn cung cấp một hướng dẫn để giữ cho bài thuyết trình của bạn đi đúng hướng.

  Thực hành nói lời nói của bạn trước mặt bạn bè và quan trọng nhất, thời gian cho mình để đảm bảo rằng bài diễn thuyết của bạn đáp ứng tối thiểu hoặc thời hạn tối đa. Bạn không muốn bị cắt đứt trước khi bạn đạt được những điểm quan trọng hoặc thấy mình vội vã để kết thúc bài thuyết trình của https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 bạn trong phút cuối cùng.  Một môi trường học tập chất lượng cao

  Đối với hầu hết các bài thuyết trình, bạn sẽ được cung cấp cơ hội để sử dụng đa phương tiện. Trong một số trường hợp, nó có thể là một yêu cầu. Đối với học sinh Úc, điều này thường có nghĩa là một bài thuyết trình PowerPoint. Trong khi trình chiếu thường nhận được một danh tiếng xấu, họ có thể là một công cụ tuyệt vời khi được sử dụng một cách hiệu quả. Cố gắng tránh liệt kê toàn bộ bài phát biểu của bạn trên những ghi chép của bạn - sử dụng nó để bổ sung chứ không phải là sao chép những gì bạn đang nói để thay thế.

  Bạn có thể quyết định bao gồm các điểm quan trọng từ lời nói của bạn (trong một danh sách các việc làm của bạn), hình ảnh, dấu ngoặc kép, đồ thị hoặc thống kê. Video cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi họ cung cấp cho bạn một break từ nói - chỉ cần chắc chắn để kiểm tra Du học Úc giá rẻ xem video đang làm việc trước và kiểm tra xem họ có trong phụ cấp thời gian của bạn.