Loading...  avatar

  tuyentuyen289


  Posts :
  23
  Join date :
  2017-09-28
  Hầu hết sinh viên quốc tế muốn làm tốt trong khóa học của họ, nhưng một số cảm thấy khó khăn khi chúng được giải quyết vào cuộc sống trong một đất nước mới hoặc cảm thấy một chút nhớ nhà. Nếu bạn đang lo lắng về thành công trong học tập, những năm lời khuyên có thể giúp đỡ.

  Mẹo 1: Nhận tổ chức Vượt qua giai đoạn đánh giá vào cuối học kỳ đi xuống đến như thế nào bạn đã tổ chức cho mình từ những ngày đầu tiên của lớp học, trong đó có việc duy trì bảng chấm công của bạn. Nó có thể là một thách thức để luôn ngăn nắp, vì vậy tốt nhất để bắt đầu với những điều cơ bản, chẳng hạn như đảm bảo rằng bạn sử dụng máy tính xách tay tương tự trong suốt học kỳ và cam kết đọc tài liệu học cho mỗi lớp. Hãy chắc chắn để ghi lại ngày đến hạn trong nhật ký của mình và phân bổ thời gian học tập phù hợp với https://flipboard.com/@duhocucbluesea từng đối tượng và đánh giá, đặc biệt là trong giai đoạn đỉnh cao khi bạn đã cạnh tranh ưu tiên.  Cố gắng theo đuổi mơ ước của bạn

  Mẹo 2: Đặt câu hỏi khi bạn cần giúp đỡ Phong cách giảng dạy tại các tổ chức Úc có thể khác với những gì bạn đang sử dụng để ở nhà, và nó có thể đưa bạn một thời gian để điều chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm các nghiên cứu của bạn khó khăn, tốt nhất để nâng cao mối quan tâm của bạn với gia sư hoặc giảng viên của bạn, hoặc truy cập các dịch vụ hỗ trợ học tập của tổ chức của bạn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đánh giá đặc biệt khó khăn hoặc không hiểu điều gì đó thảo luận trong lớp học, điều quan trọng là bạn phải đặt câu hỏi càng sớm càng tốt chứ không phải là ngày trước khi đánh giá sẽ được trao trong này áp dụng cho sự giúp đỡ không học quá -. Nếu bạn đang gặp rắc rối với cuộc sống cá nhân của bạn, tài chính hoặc nhà ở, liên hệ với nhóm dịch vụ hỗ trợ sinh viên của tổ chức của bạn.

  Mẹo 3: Tìm sự cân bằng giữa học tập và đời sống xã hội của bạn Ngoài tham dự lớp học và nghiên cứu độc lập, bạn cũng nên dành thời gian cho các hoạt động xã hội - dành nhiều thời gian với những người bạn mới của mình, sắp xếp một cuộc gọi điện thoại hoặc Skype trò chuyện với gia đình của bạn trở về nhà hoặc tham gia một số thời gian để khám phá thành phố mới của bạn. Khi giai đoạn đánh giá đến, lên kế hoạch các buổi học tập của bạn xung quanh những gì phù hợp nhất cho bạn - khi trong ngày bạn học tập hiệu quả nhất, nơi bạn muốn học (cho dù đó là ở nhà, trong khuôn viên trường hoặc bên bờ biển) và https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 mức độ thường xuyên bạn cần nghỉ ngơi một lát.  Những cơ sở vật chất tốt nhất thế giới

  Mẹo 4: Điều tra các cơ hội ngoại khóa trong khuôn viên trường Cho dù bạn là một sinh viên mới hoặc bắt đầu học kỳ cuối cùng của bạn, hãy chắc chắn để xem xét những cơ hội ngoại khóa có sẵn trong khuôn viên trường. Điều này bao gồm nhóm học sinh sở thích (mong đợi bất cứ điều gì từ nhiếp ảnh và cờ tướng để đi bộ đường dài), câu lạc bộ thể thao và câu lạc bộ xã hội sinh viên quốc tế. Bắt tham gia vào cuộc sống đại học cho biết thêm kinh nghiệm trình tổng thể của bạn và thời gian của bạn tại Úc.

  Mẹo 5: Duy trì sự phù hợp và lành mạnh ăn tốt và ở phù hợp cũng rất quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì hoạt động bộ nhớ lối sống tăng (đó là rất hữu ích trong thời gian thi) và cũng có thể giúp đỡ với phúc lợi chung. Nó có thể là khó khăn để ở lại trên đầu trang của các nghiên cứu của bạn nếu bạn đang ảnh hưởng đến Du học Úc giá rẻ sức khỏe của bạn.