Loading...  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  Báo giá đồng hồ omega chính hãng nữ. Omega là một thương hiệu lớn của đồng hồ Thụy Sĩ. Có đầy đủ các mẫu dành cho cả nam và nữ. Không chỉ đồng hồ omega nam mà giá đồng hồ omega nữ cũng không kề nhỏ

  Với thị trường Việt Nam mức giá đồng hồ Omega nữ dao động từ 3000 usd đến 80.000 usd.

  Những chiếc đồng hồ Omega nữ chính hãng thuộc dòng Quartz(pin), mức giá của nó trên dưới 3000 usd, còn với dòng máy cơ, giá đồng hồ Omega nữ không dưới 10.000usd.  Dưới đây là mức giá của 3 chiếc đồng hồ Omega nữ được biết đến nhất

  Giá đồng hồ Omega nữ Lady Matic
  Ra đời vào năm 1955, đồng hồ Omega nữ Lady Matic là biểu tượng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu thủy chung. Với thông điệp nhân văn về một tình yêu trọn vẹn, bền bỉ theo thời gian, có thể cùng nhau đi suốt cuộc đời.

  Thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế, với chất liệu làm từ vàng 18K và phong cách mang hơi hướng cổ điển sang trọng, quý phái. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ này vẫn chiếm trọn trái tim của những người đẹp hiện đại, bởi vẻ đẹp thời trang, cùng thiết kế kế tinh xảo của mình.

  Chất liệu được làm từ vàng trắng, kim cương, ngọc trai, cùng công nghệ trạm khắc tinh xảo. Mức giá dao động từ 7.000 usd đến 80.000 usd

  Giá đồng hồ Omega nữ The De Ville Prestige Dewdrop
  Những chiếc [URL='http://donghovintage.vn/omega-de-ville-vang-duc-18k.html']đồng hồ Omega De Ville[/URL] Prestige Dewdrop có mức giá trên dưới 22.000usd. Điểm nổi bật độc đáo gây sức hút ngay từ lần đầu tiên cho chiếc đồng hồ này là nghệ thuật tinh xảo, kết hợp với nét tinh tế và lịch lãm của phong cách cổ điển.

  Giá đồng hồ Omega nữ The De Ville Prestige Dewdrop
  Thêm một điểm độc đáo khác là thiết kế để lộ cơ trên mặt số, tựa như trái tim của chiếc đồng hồ này vậy. Và chắc chắn đây là một trái tim khỏe khoắn, và tuyệt đẹp, với chức năng Tourbillon(lốc xoáy) có tác dụng làm ổn định chuyển động của bánh lắc lò xo trong động cơ của đồng hồ. Giúp chiếc đồng hồ này hoạt động nhịp nhàng và luôn luôn chính xác về thời gian cao hơn.

  Trong thế giới của những cỗ máy thời gian, rất ít hãng đồng hồ có thể sở hữu chức năng này! Giá đồng hồ Omega nữ này từ 10.000 usd trở lên.

  Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-cellini-date-50515-vang-hong-duc-18k.html

  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18

  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  tham khảo giá đồng hồ omega nữ được bán tại hà nội hiện nay http://donghovintage.vn/dong-ho-omega-nu-gia-bao-nhieu.htm

  #4

  Sponsored content