Loading...  avatar

  vnbsport


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-31
  Là một tín đồ cầu lông không ai không biết đến hãng vợt cầu lông số một thế giới đó chính là vợt cầu lông Yonex. Là một ông lớn trong ngành sản xuất và kinh doanh những sản phẩm liên quan đến môn cầu lông từ những cây vợt chất lượng nhất đến những sản phẩm liên quan như giày cầu lông cực kì cực bền và chắc. Nói chung những sản phẩm của hãng vợt cầu lông Yonex luôn là những sản phẩm bền, chắc, chất và đẹp mắt.

  Xem thêm: 4 cách phát cầu lông hiệu quả nhất bạn cần nắm vững tại https://shopvnb.com/cach-phat-cau-long.html.
   

  Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn cần phải lựa chọn cho mình một shop bán vợt cầu lông uy tín và chất lượng. Với giá thành cũng phải hợp lý và những chế đệ hậu mãi, chế độ bảo hành luôn được đảm bảo. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một shop bán vợt cầu lông Yonex giá rẻ, uy tín và cực kì chất lượng. Mình xin giới thiệu với mọi người shop cầu lông VNB, một hệ thống lớn nhất nhì nước về mảng kinh doanh những sản phẩm cầu lông. Với vợt cầu lông Yonex của shop VNB là những sản phẩm chính hãng, Có những sản Yonex bên shop được bán ra với giá từ 500 ngàn cho đến 1 triệu rất phù hợp với người chơi chưa có điều kiện về kinh tế cũng như những bạn học sinh, sinh viên.

  Xem thêm:Hướng Dẫn Cách Xem Cầu Lông Trực Tuyến Nhanh Và Chuẩn Nhất tại https://shopvnb.com/xem-cau-long-truc-tuyen.html.

  Hiện tại khu vực TP Hồ Chí Minh shop cầu lông VNB có 7 chi nhánh và không ngừng mở rộng để đáp ứng nhu cầu không ngừng của khách hàng tại khu vực này. Ở quận 5, Shop VNB có một chi nhánh tại địa chỉ 38 Tân Hưng, P.12, Q.5, TPHCM ,ĐT: 0903 178 483.

  Xem thêm: Xem giá vợt cầu lông chính hãng toàn quốc.