Loading...  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  Tại sao Đồng hồ Rolex giá cao như vậy? Đây là lý do tại sao mọi người sẵn sàng trả $ 10.000 cho một chiếc đồng hồ Rolex.

  Trong nhiều năm, chúng tôi đã thấy quảng cáo của họ trên các báo, tạp chí và trên truyền hình. Điều này đã tạo ra một mong muốn trong chúng ta, ngay cả khi không phải tất cả chúng ta hiểu tại sao nó tốn kém rất nhiều.

  Khi chúng ta lớn lên và bắt đầu kiếm tiền của mình, chúng ta bắt đầu nghiên cứu thêm về nó. Chúng ta càng đọc càng nhiều, chúng ta càng tin rằng sở hữu đồng hồ Rolex là đáng giá tiền của chúng tôi.

  Không bao lâu, chúng tôi thấy mình trượt thẻ tín dụng của mình khi chúng tôi thưởng thức 10.000 đô la Singapore cho chiếc đồng hồ Rolex trong mơ.

  Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đến như vậy?  Lịch sử đồng hồ Rolex
  Được thành lập vào năm 1905, Rolex được biết đến trên toàn cầu như là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng lớn nhất Thụy Sĩ.

  Công ty sản xuất khoảng 700.000 đồng hồ mỗi năm, hoặc khoảng 2.000 mỗi ngày. Trên cái nhìn đầu tiên, điều này có vẻ như là một con số khá, nhưng chỉ chiếm khoảng 2% tổng số đồng hồ Thụy Sỹ được bán mỗi năm. Nói rõ hơn, nó đại diện cho khoảng 0,06% của 1,2 tỷ đồng hồ được bán trên toàn thế giới mỗi năm .

  Bắt đầu từ mức giá nhập cảnh khoảng 8.000 đô la Singapore cho một chiếc Oyster Perpetual, đồng hồ Rolex đắt tiền. Với loại tiền đó, bạn có thể dễ dàng mua 6 phiên bản tiếp theo của iPhone và vẫn còn một số tiền còn lại.

  Một chiếc đồng hồ Rolex giá khoảng bao nhiêu?
  Vì Rolex là một công ty tư nhân sở hữu bởi một ủy thác được thành lập bởi người sáng lập cuối, không có thông tin công khai liên quan đến số liệu tài chính của công ty. Điều đó nói rằng, một tìm kiếm trực tuyến rộng rãi có hầu hết mọi người pegging chi phí sản phẩm của một đồng hồ Rolex được giữa S $ 750 đến S $ 1.000. Tất nhiên điều này là tốt nhất, một phỏng đoán có giáo dục.

  Nếu giữa S $ 750 đến 1000 đô la Singapore cảm thấy sản xuất một chiếc đồng hồ cao hơn một chút so với chiếc đồng hồ S $ 3 có thể sản xuất tại Trung Quốc, đáng chú ý là một số khía cạnh của đồng hồ Rolex khiến nó trở nên có giá trị hơn.

  Đối với người mới bắt đầu, mỗi đồng hồ Rolex được tạo ra cẩn thận với độ chính xác mà bạn mong đợi từ một thợ đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Chúng bao gồm loại thép được sử dụng, công nghệ mà công ty giới thiệu, áp dụng và đổi mới và tất nhiên, liên lạc của con người và ám ảnh với chất lượng nó tự hào. Tất cả những mất thời gian, kỹ năng, nguồn lực và tất nhiên, tiền bạc.

  Đồng hồ Rolex được sản xuất hoàn toàn ở Thụy Sĩ. Với Thụy Sĩ là một trong những nước đắt đỏ nhất thế giới để kinh doanh, chi phí là tự nhiên cao. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà công ty đã áp dụng cho phép nó tính phí bảo hiểm cho đồng hồ của mình và lý do tại sao người mua vẫn sẵn lòng trả tiền.

  Thương hiệu Rolex
  Tương tự như các sản phẩm cao cấp khác như túi thiết kế, đồ trang sức, siêu xe và nhãn hiệu thời trang cao cấp, Rolex có thể tính phí khách hàng nhiều hơn vì thương hiệu đã xây dựng trong những thập kỷ qua.

  Ngay cả những người mua không xem những người đam mê và những người không đánh giá cao sự khéo léo và sự phức tạp về kỹ thuật đi kèm với việc sản xuất một chiếc Rolex sẵn sàng trả giá đắt cho nó.

  Nếu bạn dựa vào giá trị xem trên chức năng, đồng hồ kỹ thuật số chắc chắn sẽ có giá trị hơn. Tuy nhiên, ngay cả những khách hàng bình thường sẽ biết rằng một Rolex là có giá trị hơn và tương đương với vốn chủ sở hữu thương hiệu mà Rolex có thể tận dụng, và đó là những gì mọi người phải trả.

  Một phần lớn những gì tạo ra sự mong muốn của một Rolex đến sau nhiều năm quảng cáo. Rolex nổi tiếng vì đã tài trợ các sự kiện thể thao như quần vợt Grand Slams và giải golf quan trọng. Đây là những sự kiện thu hút được thị trường mục tiêu giàu có của họ. Những người này lần lượt đặt ra xu hướng tạo ra nhu cầu hơn nữa trong vòng tròn xã hội của họ cho những người mong muốn một chiếc đồng hồ Rolex.

  Có quá 8.000 đô la để trả tiền cho một chiếc đồng hồ mà chỉ nói với thời gian? Điều này phụ thuộc vào cách bạn nhìn đồng hồ của mình. Nó chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ? Hay nó có thể được coi là một tài sản đầu tư?

  Bởi vì thương hiệu duy nhất nó có, đồng hồ Rolex giữ giá trị của nó tốt trong thời gian dài thời gian so với các đồng nghiệp của nó. Không phải chịu đựng sự hao mòn hay những thiệt hại khác, đồng hồ Rolex đôi khi có thể được coi là một sự đầu tư.

  Năm 1957, một chiếc Submariner Rolex trị giá 150 đô la. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn cần phải là một chuyên gia đầu tư cũng không phải là người đam mê đồng hồ để biết rằng nếu bạn có cùng một chiếc đồng hồ ngày hôm nay, bạn có thể mong đợi nhận được nhiều tiền nếu bạn bán nó.

  Điểm mấu chốt ở đây là chúng tôi đang cố gắng thực hiện là không giống như iPhone của bạn 7 có thể sẽ mất đi một nửa giá trị trong vòng 12 tháng và không có giá trị gì vào năm 2040 trừ khi bạn bán nó cho một số Bảo tàng Apple tuyệt vọng, đồng hồ Rolex không nhất thiết là một khấu hao tài sản.

  Trong thực tế theo thời gian, nó thậm chí có thể tăng giá trị của nó. Chẳng hạn, Rolex Perpetual năm 1949 được bán với giá khoảng 1,24 triệu đô la Mỹ vào năm 2014 . Bây giờ đó là một số trở lại điên rồ.

  Điều gì giúp duy trì giá trị của đồng hồ Rolex là thực tế rằng hàng hoá xa xỉ không bao giờ rẻ, ngay cả trong thị trường đã sử dụng. Trên thực tế, đối với các sản phẩm như Rolex, giá trị của chúng thậm chí có thể bắt đầu tăng sau một số năm nhất định khi số lượng đồng hồ hiện tại từ năm đó giảm (do một số đồng hồ bị hỏng) trong khi nhu cầu vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao.

  Tôi có nên mua một Rolex?
  Bài báo này không có ý nghĩa gì để bạn vứt bỏ sự cẩn trọng về tài chính và để biện minh cho việc mua một đồng hồ Rolex mà không cần quan tâm đến chi phí của nó.

  Thay vào đó, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng chi phí của một đồng hồ Rolex và các đồng hồ đầu tư khác vượt quá khả năng tạo ra đồng hồ. Là người mua, bạn phải trả phí bảo hiểm vì nhãn hiệu đồng hồ và khả năng trong tương lai mà bạn có thể kiếm lợi từ nó như là một khoản đầu tư.

  Vì vậy, cho đủ thời gian (đây không phải là một đảm bảo), đồng hồ Rolex của bạn trị giá 8.000 đô la thực sự có thể sẽ rẻ hơn G-Shock 400 đô la của bạn trong tương lai.

  Xem thêm: http://donghovintage.vn/omega-vang-duc-constellation.html

  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  đồng hồ rolex là loại đồng hồ cao cấp nhất thế giới mà đắt khó có người có thể mua được http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  hiện nay những chiếc đồng hồ rolex nữ giá cũng cao không kém đồng hồ rolex nam http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-nu-gia-bao-nhieu-tai-ha-noi.htm

  avatar

  Anchuongshoes


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-18
  Chuyên Phô Mai Belcube 24 viên giá rẻ

  avatar

  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  dù là đồng hồ rolex nam hay rolex nữ thì cũng phải đảm bảo chính hãng

  #6

  Sponsored content