Loading...  avatar

  vnbsport


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-08-31
  Mẫu biên bảng thi đấu cầu lông chuẩn rất cần thiết trong quá trình thi đấu ở những giải lớn, nhỏ giúp tăng thêm tính công bằng và khoa học hơn. Tấc nhiên không phải ở giải đấu nào hiện nay cũng có biên bảng thi đấu, đặc biệt là những giải phong trào nhỏ còn không có cả trọng tài. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu biên bảng thi đấu cầu lông chuẩn và link down load mẫu biên bản cho các bạn.

  Mẫu biên bảng thi đấu cầu lông chuẩn

  Như đã nói trên thì mẫu biên bảng thi đấu cầu lông là rất cần thiết cho một giải đấu. Và đặc biệt với ban tổ chức giải đấu thì cần phải có mẫu biên bản thi đấu cầu lông chuẩn để thêm tính công bằng cho giải và chuyên nghiệp hơn.

  Như phần lớn các môn thể thao khác, thi đấu cầu lông cũng cần phải có mẫu biên bản thi đấu chính xác. Mẫu biên bản này sẽ có tất cả các thông tin cần thiết và quan trọng về trận đấu bao gồm:

  Ø  Mã số trận

  Ø  Sân số

  Ø  Nội dung

  Ø  Ngày thi đấu

  Ø  Giờ dự kiến

  Ø  Đơn vị

  Ø  Thời gian bắt đầu, thời gian kêt thúc

  Ø  T.T giao cầu

  Ø  T.T chính

  Ø  Trọng tài chính

  Ø  Tổng trọng tài

  Xem thêm: Thông số vợt cầu lông: Số liệu quan trọng để chọn vợt.

  Và quan trọng nhất là khung điểm số cho từng set đấu. Ngoài ra, sau trận thi đấu cầu lông đều phải có sự xác nhận của trọng tài chính và phụ ở cuối mỗi mẫu biên bản sau đó trình cho tổ trọng tài để tổng hợp và đưa ra kết quả. Có một số mẫu biên bảng thi đấu hiện nay không có phần xác nhận của trọng tài dẫn đến thiếu minh bạch.

  Với mẫu biên bảng thi đấu cầu lông thì có khá nhiều trên mạng, có thể là từ bộ thể thao, trường học hoặc tự thiết kế. Tuy nhiên, để đảm bảo được tính tối ưu và trực quan cũng như là đầy đủ nhất thì bạn cần sử dụng mẫu biên bản từ liên đoàn cầu lông VN. Bạn có thể sử dụng mẫu thi đấu cầu lông chuẩn ở bên dưới. Mẫu biên bản này được xem là chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại để bạn sử dụng.

  Mẫu biên bảng thi đấu cầu lông: Link down load

  Kích vào đây để tải mẫu biên bảng thi đấu cầu lông về nhé:  &

  Với mẫu biên bản này có đầy đủ các thông số cần thiết cho một trận đấu. Nếu bạn đang tổ chức giải hay thi đấu giao lưu giữa các câu lạc bộ thì tải về ngay nhé.

  Xem thêm: Shop bán vợt cầu lông chính hãng giá rẻ toàn quốc | ShopVNB.