Loading...  avatar

  chothuexevanhai


  Posts :
  16
  Join date :
  2017-09-24
  Để đám cưới được diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn thì việc lựa chọn những chiếc xe cưới trẻ trung, sang trọng với giá cả hợp lý được rất nhiều người quan tâm. Tại Hà Nội, công ty Vân Hải cho thuê xe cưới uy tín, giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy.

  Mời bạn tham khảo dịch vụ xe của công ty chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe cưới hỏi nhé.

  Vân Hải cho thuê xe cưới uy tín, giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy

  Công ty Vân Hải chúng tôi Cho thuê xe cưới (http://www.techrum.vn/threads/dch-vu-cho-thue-xe-cuoi-gia-re-chat-lung-tt-tai-van-hai.169239/)  với đa dạng các loại xe, có giá cho thuê rẻ nhất Hà Nội. Hiện nay, công ty Vân Hải luôn đảm bảo khách hàng đều được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất của chúng tôi.

  Vân Hải cho thuê xe cưới uy tín, giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy với chất lượng hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cưới nói riêng và cho thuê xe nói chung. Công ty chúng tôi có rất nhiều xe đời mới, đa dạng các loại xe được nhiều khách hàng quan tâm.

  Xe cưới mui trần ấn tượng của Vân Hải


  Xe cưới Vân Hải

  Xe cưới của Vân Hải luôn rất phong phú, mang lại chiếc xa hoa sang trọng, tiện nghi. Bên cạnh đó, xe cho thuê cưới luôn là những xe đời mới nhất, dòng xe sang nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

  Sử dụng Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ Vân Hải, các bạn sẽ được những lợi ích sau:

  - Được hưởng những trải nghiệm tuyệt vời: từ phong cách phục vụ, dòng xe, chất lượng xe, lái xe an toàn, lịch thiệp.

  - Được ưu đãi mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

  - Có rất nhiều lựa chọn về dòng xe, loại xe, mẫu xe và đời xe.

  - Được kí hợp đồng ngay tại nhà.

  Đặc biệt, Vân Hải cam kết giá thuê xe tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường và cam kết không tăng giá dịch vụ khi vào mùa cao điểm. Dưới đây, chúng tôi cung cấp bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải:


  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

  - Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

  Hơn 5000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hằng năm. Còn rất nhiều dòng xe lớn để phục vụ nhu cầu đón dâu của quý khách như: cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe tháng 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội thuê xe đưa đón sân bay…

  Mọi chi tiết về dịch vụ xe cưới mời bạn liên hệ với Vân Hải qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Chúc bạn có ngày vui trọn vẹn với dịch vụ xe của Vân Hải.