Loading...  avatar

  hiennhan12


  Posts :
  22
  Join date :
  2017-09-29
  Sofa giường mười tuổi của tôi từ Marks & Spencer đã phục vụ tôi tốt nhưng chỉ nhận được một chút tai chó - vì vậy gần đây tôi đã quay trở lại để xem nếu cùng một mô hình vẫn còn có sẵn. Và nó đã được. Ngoại trừ tấm nệm 10cm của chiếc giường cũ của tôi đã được chuyển sang chỉ 6cm trên phiên bản hiện tại. Vì tôi miễn cưỡng trả nhiều hơn một khoản tiền lớn cho một thứ gì đó có vẻ thấp hơn so với trước đây một thập kỷ trước, tôi đã tập trung nghiên cứu các giải pháp thay thế. Có một số câu hỏi bạn sẽ cần phải hỏi ngay từ đầu, chẳng hạn như loại nệm bạn muốn. Pocket sprung nói chung là tốt, với nhiều lò xo thì càng tốt. Bộ nhớ bọt có xu hướng chia ngủ nhiều hơn với ấn tượng lâu dài của nó rằng khuôn mẫu cho cơ thể. Ngoài ra, bạn muốn loại đệm sofa nào trên ghế sofa? Những người mềm mại hơn mà bạn cần phải đầy đặn hàng ngày hoặc những người bền hơn mà không đòi hỏi nhiều sự chú ý?

  Nó cũng đáng để đưa ra quyết định về cơ chế Sofa giường, với lựa chọn ưa thích của tôi là ghế sofa chuyển thành giường trong một chuyển động dễ dàng với thanh gỗ để cung cấp thêm hỗ trợ trở lại. Nhà thiết kế nội thất Sarah Ward, của Sarah Ward Associates, khuyên bạn nên đầu tư tiền để bạn có được sản phẩm chính xác mà bạn muốn đảm bảo sự thoải mái của khách hàng. Cô nói: 'Độ dày của nệm và cơ chế sẽ quyết định chiều cao tổng thể của ghế sofa. Một góc sẽ đơn vị làm cho sản phẩm có vẻ hào phóng và sang trọng hơn. Và hãy nhớ rằng kích thước giường sẽ được điều chỉnh bởi khu vực chỗ ngồi trong vòng tay của ghế sofa. '

  1. sofa giường hội thảo
  Sofa Workshop tự hào về dịch vụ riêng biệt của mình. Có thiết kế Sofa giường để lựa chọn nhưng sau đó có thể được thay đổi theo yêu cầu của bạn - ví dụ, nếu bạn muốn cánh tay cao hơn, nó sẽ xây dựng cho bạn. Và trong khi nó có một sự lựa chọn của các loại vải, bạn thậm chí có thể sử dụng của riêng bạn. Vì vậy, nói rằng bạn đã mua một số vải từ Laura Ashley, bạn có thể yêu cầu ghế sofa được bao phủ trong tài liệu đó - miễn là nó bọc vải và tuân thủ các quy định về hỏa hoạn. Tuy nhiên, độ sâu của tùy chọn nệm rẻ nhất có sẵn từ Sofa Workshop chỉ là 2,5cm. Sofa Workshop khẳng định điều này là dành cho khách sử dụng một lần và cơ chế Sofa giường hàng ngày có nệm dày 10cm và thanh gỗ. Tuy nhiên, nó không phải là túi bung.

  2. Sofa giường Marks & Spencer

  Đánh dấu & Spencer trên Oxford Street vào thời điểm mua sắm cao điểm luôn luôn là một động thái xấu. Nhưng bị mắc kẹt trong thời gian, tôi đi đến phòng đồ nội thất ở trên cùng của cửa hàng trung tâm London. Tôi đã có một Sofa giường Abbey từ Marks trong 10 năm qua, và tôi đã hài lòng hơn với nó - nhưng nó đã thực hiện một thời gian tốt và đó là thời gian cho nó được thay thế. Sau khi chọn một loại vải khác, tôi chuẩn bị trả tiền khi quyết định kiểm tra kích thước của tấm nệm. Đó là một máy cắt giao dịch vì nó không còn là 10cm, mà chỉ là 6cm. Một phát ngôn viên của M & S cho biết: 'Phạm vi sofa Abbey của chúng tôi là một yêu thích vững chắc với khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đã bán nó trong hơn 15 năm. Chúng tôi luôn tìm cách để cải tiến sản phẩm và Sofa giường Abbey hiện nay có nệm cơ bản và nệm mỏng hơn, mang đến sự hỗ trợ tốt hơn và thoải mái hơn ”.

  3. Sofa giường Willow & Hall
  Từ lúc tôi bước vào phòng trưng bày tuyệt đẹp của Willow & Hall ở Chiswick, tôi biết rằng trải nghiệm mua Sofa giường đã biến một góc. Một trợ lý phòng trưng bày đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng đã bắt đầu cho tôi xem ba loại nệm được cung cấp, từ mẫu lò xo mở 14cm với lò xo nối và đệm túi với lò xo riêng (phù hợp hơn với hai người) thông qua cơ sở bọt nhớ tại 12cm, rõ ràng là lựa chọn phổ biến nhất. Cơ chế dễ dàng có nghĩa là chuyển đổi thành một chiếc giường với một chuyển động gấp nếp dễ dàng. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn của đệm - những người sang trọng cần plumping mỗi ngày hoặc nhiều hơn những người mặc cứng. Thiết kế này cũng đi kèm với lưu trữ dưới ghế dài, cung cấp một nơi hoàn hảo cho gối và chăn. Đặt hàng trên trang web không trơn tru như nó có thể được.

  4. Sofa giường Heal
  Một số ghế sofa của Heal rất tuyệt và vì vậy thật thất vọng khi thấy tất cả chúng không được chuyển thành Sofa giường. Vì vậy, trong khi một số Sofa giường của họ là lớn và đầy đệm đầy đặn, Sofa giường của họ có một cảm giác hiện đại hơn và góc cạnh. Ví dụ, ghế sofa góc Cumulous không có sẵn ở định dạng Sofa giường . Heal dường như thiếu một mẹo ở mặt trận này và nếu sản phẩm này có sẵn, nó sẽ nằm ở đầu danh sách của tôi. Một phát ngôn viên của Heal nói: 'Tất cả Sofa giường của chúng tôi đều có nệm bung túi, có kích thước khác nhau tùy thuộc vào phong cách. Chúng được thiết kế ở Đan Mạch và trong khi Sofa giường tiêu chuẩn có thể là giường hoặc ghế sofa, phong cách của chúng tôi đa chức năng hơn - ví dụ: Sofa giường Knap có thể là ghế sofa, Sofa giường (nửa ngày, nửa xuống) hoặc giường . Bạn cũng có thể thay đổi ngả lưng ghế giữa toàn bộ thẳng đứng và nhẹ nhàng ngả lưng bằng nhiều cách sử dụng những phần đồ nội thất đa năng này. '

  5. Sofa giường John Lewis
  John Lewis cung cấp một thay thế cho thiết kế Sofa giường truyền thống. Giường được kéo ra khỏi thiết bị chính và một tấm có thể được đặt trên toàn bộ khu vực bao gồm cả các đơn vị chaise. Nệm bọt được sử dụng thường xuyên và bộ phận đầu cuối cung cấp một khu vực lưu trữ. Nệm sâu 8cm. Jo Unsworth, người mua bọc nệm tại John Lewis nói: “Khách hàng có thể không luôn có phòng trống, vì vậy ngày càng quan tâm để đảm bảo rằng Sofa giường của họ có thể làm hài lòng về mặt thẩm mỹ, điều này một phần lý do tại sao . Sofa giường này cũng đặc biệt thoải mái, do nệm dày của nó, do đó, một mua tốt cho một khách hàng tìm kiếm một Sofa giường sẽ được sử dụng một cách thường xuyên. Nó cũng có bộ nhớ trong để cho phép bộ đồ giường được lưu trữ và có sẵn ở một số kích thước và một loạt các loại vải khác nhau. '

  6. Sofa giường rẻ hơn từ Ikea


  Nếu bạn không có vài nghìn bảng để chi tiêu trên một chiếc Sofa giường với một cái túi bung túi và những thanh gỗ, bạn không cần phải từ bỏ việc tìm kiếm một giải pháp thoải mái. Một lựa chọn là Sofa giường từ Ikea, đi kèm nệm xốp 10cm và có giá dưới 200 bảng. Tôi có thể giới thiệu sản phẩm này cho những người có ngân sách nhỏ hơn khi mua nó cho ngôi nhà đầu tiên của tôi - và nó kéo dài cho đến khi nó được thay thế nhiều năm sau đó với Sofa giường M & S được đề cập ở trên. Nắp có thể tháo rời và có hơn nửa tá màu sắc khác nhau. Giao diện của ghế sofa rõ ràng không phức tạp như một số sản phẩm khác được xem xét, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ít chi tiêu hơn.

  Xem thêm : http://sofataixuong.com/ghe-sofa-cafe.html